2 cách kết nối dữ liệu di động trên iPhone

Kết nối internet nhưng không cần wifi. Dữ liệu di động – công cụ giúp bạn truy cập được internet khi không cần kết nối Wi-Fi. Nhưng trên chiếc điện thoại iPhone bạn đã biết cách bật dữ liệu di động chưa ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách bật dữ liệu di động trên iPhone nhé.

Lợi ích kết nối dữ liệu di động

Kết nối dữ liệu di động giúp bạn không bỏ lỡ  liên lạc với mọi người, với công việc khi không thể kết nối wifi. Giúp bạn có thể lướt Web, chơi game thoải mái ở mọi nơi mà không cần đến mạng Wi-Fi. Bên cạnh đó cước phí khá thấp và rất tiện lợi cho người dùng.

Tạo sự tiện lợi trong mọi hoạt động của người dùng trong tất cả các liên lạc và công việc.

Cách bật dữ liệu di động trên iPhone

Bật dữ liệu di động khá đơn giản trên điện thoại. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể bật được dữ liệu di động trên iPhone. Có 2 cách để bật kết nối dữ liệu di động trên điện thoại:

Cách 1: Đây là cách thông dụng và đơn giản nhất.

Bạn chỉ cần vuốt từ dưới màn hình lên để bật Trung tâm kiểm soát. Sau đó chọn vào biểu tượng mạng di động như hình. Như vậy việc kết nối dữ liệu di động đã thành công nhé!

cach-bat-du-lieu-di-dong-tren-iphone-asmart

Cách 2:

Bước 1: Bạn vào Cài đặt.

cach-bat-du-lieu-di-dong-tren-iphone-asmart-1

Bước 2: Sau đó chọn Di động.

Bước 3: Cuối cùng bạn bật Dữ liệu di động

cach-bat-du-lieu-di-dong-tren-iphone-asmart-3

Chỉ hai cách làm đơn giản, chiếc điện thoại iPhone của bạn đã được kết nối dữ liệu di động. Sự tiện lợi mang tới cho bạn. Hy vọng bài viết này sẽ đưa tới thông tin hữu ích với bạn.

A-smart chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 votes)