7 tính năng trên iPhone 8 khiến người dùng đứng ngồi không yên!!!

Thông tin về iPhone 8 rò rỉ, cả thế giới công nghệ và người dùng đều hào hứng mong đợi. iPhone 8 có gì mà khiến cộng đồng chờ đón như vậy? Dưới đây là 8 tính năng khiến iPhone 8 sẽ làm mưa làm gió trên thị trường sắp tới.

Thiết kế hoàn toàn mới mẻ

Iphone 8 sẽ có thiết kế đầy ấn tượng với màn hình tràn cạnh, 4 viền cạnh đều siêu mỏng, nút Home vật lý không còn và cảm giác sử dụng iPhone 8 sẽ hoàn toàn mới mẻ.

iphone-8-co-thiet-ke-moi-me

iPhone 8 cũng sẽ sử dụng thiết kế nhôm kính mới với mặt trước và mặt sau phủ kính bóng bẩy, trong khi bộ khung sẽ làm từ kim loại cao cấp và chắc chắn.

Máy quét vân tay siêu âm

Tính năng này đang tạo ra rất nhiều tranh cãi, tuy nhiên với hình ảnh rò rỉ trên mạng, thì nhiêu khả năng iphone 8 đang tích hợp nhiều cảm biến vân tay ở ngay phía dưới màn hình, đây cũng là một trong những tính năng mà iFan đang rất mong đợi.

may-quet-sieu-am-tren-iphone-8

Camera kép cho khả năng zoom quang tốt hơn, chụp ảnh xóa phông ấn tượng hơn.

iPhone 7 Plus đã được tích hợp camera kép, nhưng nó sẽ được cải tiến nhiều hơn trên iPhone 8, giúp người dùng cảm thấy như đang sử dụng một máy ảnh chuyên nghiệp.

anh-xoa-phong-tren-iphone-8

Không chỉ có khả năng xóa phông ấn tượng hơn, zoom tốt hơn mà dự kiến máy ảnh kép cũng tăng cường tính năng AR mới, ( Apple sẽ  tích hợp các tính năng AR (thực tế ảo tăng cường) vào ứng dụng camera trên iPhone, người dùng có thể hướng camera về một vật thể trong thế giới thực và iPhone sẽ nhận biết nó)

Vi xử lý Apple A11 cực mạnh

Với mỗi thế hệ iPhone trình làng, Apple sẽ nâng cấp vi xử lý trên đó. A10 hiện trên iPhone 7, 7 Plus hiện cũng rất mạnh nhưng với Apple iPhone8, iPhone 7s và 7s Plus, Apple sẽ tích hợp chip A11 cho hiệu năng còn ấn tượng hơn.

iphone-8-trang-bi-chip-a11-manh-me

Dự kiến nó sẽ kết hợp với iOS mới và giúp cho iPhone 8 trở thành chiếc smartphone mạnh nhất thế giới (ít nhất là trong năm 2017)

Sạc không dây

Có thể nói iFan đang rất mong đợi tính năng này bởi người dùng Android từ lâu đã được trải nghiệm tính năng sạc không dây trong khi iPhone thì vẫn chưa.

sac-khong-day-iphone-8

Có các tin đồn cho biết iPhone 8 sẽ tích hợp sạc không dây và thậm chí là sạc “không dây” thực sự. Điều này có nghĩa là iPhone 8 có thể sạc pin khi cách đế sạc khoảng 5 mét, điều này tạo ấn tượng rất lớn đến người dùng.
Thiết kế pin mới, tăng dung lượng

Các thế hệ trước của Apple đều có thiết kế pin theo chiều dọc, nhưng theo các báo cáo gần đây đều cho biết pin iPhone 8 sẽ được thiết kế theo hình chữ L.

thiet-ke-pin-moi-tren-iphone-8-giup-tang-dung-luong

Pin hình chữ L sẽ tận dụng hết không gian bên trong iPhone và giúp tăng dung lượng pin, nâng cao thời lượng sử dụng.

Xem ngay nếu cần: Thay Pin PiSen Zin Iphone 8

iOS mới mẻ, nâng cao trải nghiệm người dùng

Tất cả các tính năng nói trên chủ yếu là về phần cứng, nhưng còn một thành phần nữa hết sức quan trọng chính là iOS 11. iPhone 8 sẽ không còn nút Home vật lý, nên việc trải nghiệm sẽ hoàn toàn mới mẻ.

Mong rằng Apple đã nghiên cứu kỹ và cho ra iOS 11 với nhiều tính năng mới, giúp người dùng trải nghiệm một cách dễ dàng hơn.

Đừng quên theo dõi A-smart thường xuyên để cập nhật thông tin công nghệ và IOS mới nhất!

5/5 - (2 votes)