Anh em chờ gì NHẤT ở Samsung 2020 nào?

Năm nay sẽ là một năm hứa hẹn nhiều thứ thú vị xuất hiện với Samsung, nhất là khi họ cho ra mắt Galaxy Fold và công nghệ dành cho cái điện thoại nào cũng được cải tiến.

Samsung tại Việt Nam cũng bắt đầu nhảy vào smarthome, một mảng mới rất tiềm năng và hứa hẹn nhiều người cần trong những năm tới đây.

Vậy Anh em đang mong đợi điều gì nhất ở Samsung trong năm 2020? hãy cùng Asmart tìm hiểu qua bài viết dưới đây do ad thu thập được nhé!

Galaxy Fold 2

Galaxy Fold là trải nghiệm mới hoàn toàn từ ông lớn Samsung, và nó thật sự đem lại giá trị khi có một màn hình rộng hơn smartphone nhưng dễ dàng mang theo bên mình chứ không to như tablet.

Galaxy Fold năm nay là một bản concept khá tốt để người ta hiểu được nó là gì, nó chạy như thế nào.

Galaxy-fold-2

Năm 2020 hi vọng Samsung sẽ ra chiếc Galaxy Fold 2 với cải tiến nhằm khắc phục những hạn chế của Galaxy Fold ở thời điểm hiện tại. Ví dụ, như màn hình trước quá nhỏ, máy vẫn còn hơi dày chút, và quan trọng là phải fix được cái đường cấn ở giữa màn hình gây mất thẩm mỹ về hình ảnh ngoài.

Năm sau nghe nói Fold 2 sẽ chuyển qua dùng một loại kính dẻo thay vì dùng phim nhựa để bảo vệ màn hình, do đó có thể nó sẽ giải quyết được vấn đề đường cấn.

Vì vậy, Fold 2 chắc chắn sẽ không rẻ, có thể sẽ rẻ hơn Fold 1 một ít thôi chứ đợi tới ngày nó rẻ như Note thì chắc phải sang 2021 bạn nhỉ. Nhưng nếu anh em có điều kiện và muốn trải nghiệm thử thì em này ngon đấy.

Galaxy S11 và Galaxy Note 11

Galaxy S11 và Galaxy Note 11 có thể nói hai model này dự là sẽ tiếp tục xu hướng viền màn hình siêu mỏng của dòng Note 10.

Trước mắt chúng ta thấy chiếc Galaxy S11 có thiết kế rất gần với Note 10 rồi đó, và như mọi khi camera hay hiệu năng cùng với thiết kế sẽ tiếp tục xuất sắc.

Galaxy-S11-va-Galaxy-Note-11-tin-don

Ngoài ra, Ad còn nghe tin đồn là dòng Galaxy năm sau sẽ có những cải tiến mạnh mẽ hơn về máy ảnh giúp cho ra những tấm ảnh có độ nét cao và chân thật hơn. Nhằm phục vụ cho các bạn thích selfie

Galaxy Note 11 được ra mắt cuối năm, hi vọng từ đây tới năm sau Samsung có thể sẽ phát triển và đưa vào sản xuất kịp một công nghệ mới nào đó để loại bỏ luôn cái lỗ khoét xấu xí trên màn hình.

Nên mua note 10 plus Mĩ hay note 10+ Hàn tại thời điểm hiện tại

Tuy vậy, tin buồn là chưa có động thái nào cho thấy Samsung sẽ trang bị tính năng nhận diện gương mặt 3D cho các dòng smartphone cao cấp của mình.

samsung-note-11-2020

Có nhiều khả năng sẽ tiếp tục và trung thành với vân tay trong màn hình (nhưng của một nhà cung cấp khác không phải Qualcomm vì hiện tại nó dính nhiều phốt, hoặc quay lại với nhận diện mống mắt chẳng hạn?

Theo như ad tìm hiểu thì hiện tại Android 10 đã hỗ trợ chính thức cho công nghệ quét mặt 3D rồi nên Samsung không trang bị thì hơi uổng.

Đẩy mạnh mảng smarthome ở Việt Nam

Năm nay Samsung đã dần bắt đầu bước chân vào thị trường Việt Nam ở mảng smarthome dành cho các công trình.

Dự kiến năm 2020, Samsung sẽ tiếp tục tiến sang thị trường người tiêu dùng, tức là những thứ mà anh em chúng ta có thể mua được đấy.

Hệ sinh thái của Samsung gọi là SmartThings và nó cũng có rất rất nhiều món đồ, không thua kém gì hệ sinh thái Google hay Apple đâu, lại còn có Samsung với khả năng tự làm những món đồ điện tử tiêu dùng nữa chứ.

he-sinh-thai-smarthome-samsung-goi-la-smartthing

(SmartThings là gì? Nó là nền tảng mở phù hợp với thiết bị di động của bạn, sản phẩm gia dụng, TVs và các cảm biến mang đến cho bạn trải nghiệm xuyên suốt liền mạch. Nền tảng của hệ sinh thái kết nối này là đám mây thống nhất, mạnh mẽ có thể được truy cập qua một ứng dụng SmartThings duy nhất.)

Hiện nay, SmartThings ở Mỹ có đủ các loại đồ chơi từ máy lạnh, đèn, quạt, rèm, các loại cảm biến, thậm chí cả ổ điện.

Hi vọng năm sau Samsung sẽ nhập về kha khá đồ về Việt Nam để chúng ta mua và trải nghiệm thử những món đồ đó dễ dàng hơn.

Đọc đến đây chắc bạn đọc cũng đang hóng giống ad để có thể trải nghiệm những sản phẩm từ SmartThings lắm nhỉ?

Đánh giá sự khác nhau giữ S10 5G so với s10 plus CHI TIẾT

Tiếp tục đẩy dòng A-Series

Dòng điện thoại A (và M) là đồ chơi của Samsung để cạnh tranh với các hãng điện thoại Trung Quốc, nhất là Xiaomi hay Oppo.

samsung-galaxy-a-series-2020

Do đó năm sau chúng ta có thể kỳ vọng Samsung sẽ đẩy mạnh dòng A và M, từ việc ra mắt đa dạng các sản phẩm hơn cho đến chi nhiều tiền hơn cho các hoạt động quảng bá, truyền thông.

Ông chú Samsung không có gì ngoài tiền, họ hoàn toàn có thể làm cho những chiếc A tốt hơn và cạnh tranh tốt hơn, thậm chí là giá rẻ hơn cả năm 2019 nữa.

dong-a-series-cua-samsung

Và dòng A năm 2020 nghe nói cũng được nâng cấp và chú trọng khá nhiều về camera, nó sẽ được trang bị nhiều chức năng camera của cả những con cao cấp đấy anh em ạ. 3 hoặc 4 camera sẽ trở thành một thứ phổ thông.

Đồng hồ Galaxy Watch thì sao?

Dòng Samsung Gear S3 từng khiến nhiều anh em chết mê chết mệt nhờ ngoài hình rất mạnh mẽ, to, đẹp, lên đến chiếc Galaxy Watch Active năm nay mình thấy nhiều anh em không còn thích nữa vì nó chuyển sang thiết kế nữ tính hơn một chút.

samsung-galaxy-gear

Mình vẫn hi vọng Samsung sẽ tiếp tục làm ra phiên bản mới của Gear S3 với thiết kế độc đáo và nam tính hơn chút.

Những chiếc đồng hồ mới của Samsung thường sẽ xuất hiện vào khoảng tháng 9, đi kèm chung với con Galaxy Note. Do đó, tháng 9 anh em sẽ có thể lựa chọn giữa Galaxy Watch mới và Apple Watch rồi.

5/5 - (1 vote)