Apple sẽ đóng góp 1 USD/sản phẩm để hưởng ứng Earth Day 2021

Từ hôm nay cho đến hết ngày 22 tháng 4, với mỗi sản phẩm được bán ra tại các cửa hàng bán lẻ của Apple hoặc thông qua ứng dụng Apple Store và được thanh toán bằng Apple Pay, công ty sẽ đóng góp 1 đô cho Tổ chức Bảo tồn Quốc tế. Các khoản tiền quyên góp này sẽ được dùng vào các hoạt động kỉ niệm Ngày Trái Đất diễn ra vào 22 tháng 4 năm nay.

apple-se-dong-gop-1-usd-san-pham-de-huong-ung-earth-day-2021-1-asmart

Tổ chức Bảo tồn Quốc tế là đơn vị toàn cầu có vai trò làm bật lên những lợi ích quan trọng của thiên nhiên đối với nhân loại, đồng thời đảm bảo những lợi ích này sẽ không bị xâm phạm. Tới nay, tổ chức này đã giúp bảo vệ sinh thái của hơn sáu triệu km vuông đất liền và biển đảo trên hơn 70 quốc gia.

Bên cạnh đóng góp tiền, Apple cũng đã giúp sức bằng cách gửi email đến người dùng để quảng bá cho các thương hiệu mang tính bền vững như Allbirds, Pela hay The North Face; Apple cũng không quên nhắc người dùng đón xem bộ phim tài liệu “The Year Earth Changed” sẽ phát sóng trên dịch vụ Apple TV+ vào tuần này.

Apple là một công ty rất chú ý đến các vấn đề bền vững và môi trường khi thường xuyên nhấn mạnh đến việc sử dụng năng lượng xanh và vật liệu tái chế trong các sự kiện giới thiệu phần cứng. Họ cũng thường xuyên tham gia và các hoạt động của Ngày Trái Đất mọi năm, ví dụ như đổi chiếc lá trên logo thành màu xanh lá và cho nhân viên mặc áo màu này để hưởng ứng bên cạnh các hoạt động ý nghĩa khác.

Apple cũng nói rằng họ sẽ thiết kế một thử thách hoạt động cho Apple Watch trong thời gian tới. Hãy cùng Asmart đón chờ xem kế hoạch sắp tới của Apple là gì nhé.

Theo macrumors

5/5 - (2 votes)