Apple vừa ra mắt Smart Battery Cases cho 3 dòng iPhone [giá 129 USD]

Apple đã chính thức ra mắt ốp lưng Smart Battery Cases cho iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Những chiếc Smart Battery Cases mới có thiết kế lưng gù không khác gì những phiên bản trước đó, tuy nhiên còn được Apple cải tiến thêm một chức năng mới.

apple-vua-ra-mat-smart-battery-cases-cho-3-dong-iphone-gia-129-usd-1

Đó là một phím vật lý chụp ảnh, được đặt bên cạnh phải gần ngón tay trỏ khi chụp ảnh ở chế độ xoay ngang, rất thuận tiện để thao tác. Với nút bấm này giúp người dùng có thể kích hoạt nhanh ứng dụng camera, ngay cả khi chiếc iPhone đang khóa màn hình, nhấn nhanh nút này để chụp ảnh. Chưa hết, nếu giữ lâu hơn thì có thể kích hoạt để quay video QuickTake, nó cũng hoạt động với cả camera selfie.

apple-vua-ra-mat-smart-battery-cases-cho-3-dong-iphone-gia-129-usd-2

Ngoài nút có chức năng chụp ảnh nhanh ra, thiết kế của Smart Battery Cases không có gì thay đổi. Vẫn là thiết kế lưng gù “xấu xí”, với vật liệu silicon mềm và theo đó là lớp lót microfiber bên trong để bảo vệ iPhone khỏi va đập một cách tốt nhất.

apple-vua-ra-mat-smart-battery-cases-cho-3-dong-iphone-gia-129-usd

Ốp lưng Smart Battery Cases của Apple hiện tại có 3 màu đen, trắng, hồng, hỗ trợ sạc không dây. Điểm đặc biệt nhất là phụ kiện này bổ sung nút chụp ảnh vật lý. Khi người dùng bấm, ứng dụng camera sẽ tự mở, ngay cả lúc máy đang khóa.

apple-vua-ra-mat-smart-battery-cases-cho-3-dong-iphone-gia-129-usd-3

Ngoài ra, phiên bản Smart Battery Cases vẫn có một cải tiến đáng giá, đó chính là thời lượng pin dài hơn. Apple cho biết thời lượng pin được tăng thêm tới 50% khi chiếc vỏ ốp được sạc đầy.

Hơn thế nữa, chiếc vỏ ốp Smart Battery Cases này còn tương thích với chuẩn sạc không dây Qi, điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể vừa sạc iPhone vừa sạc không dây cho chiếc vỏ ốp. Bên cạnh đó cũng có cổng Lightning để sạc có dây tiêu chuẩn, và có hỗ trợ bộ sạc nhanh USB-PD.

Smart Battery Cases cho 3 phiên bản iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max hiện đang được bán trên trang web trực tuyến của Apple với giá 129 USD.

5/5 - (1 vote)