Billie Eilish phát biểu gây sốc khi nghiện phim khiêu dâm

Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Billie Eilish mới đây đã có phát biểu đáng suy ngẫm về việc nghiện phim sếch. Điều này khiến anh em cộng đồng cần phải nghiêm túc suy nghĩ đối với vấn đề này. Billie Eilish đã trần tình về việc này bắt đầu năm cô 11 tuổi. Hãy cùng Asmart tìm hiểu xem những ảnh hưởng không mấy tích cực mà cô chia sẻ!

Billie Eilish tiết lộ về việc nghiện phim sếch

Thực ra đây không phải là lần đầu tiên có người đứng ra trần tình cũng như đề cập đến vấn đề phim sếch. Mối quan hệ giữa phim khiêu dâm và tác hại của nó không phải mọi người không biết. Tuy nhiên để nhìn nhận một cách nghiêm túc thì đến phát biểu của Billie Eilish mới khiến cộng đồng phải suy ngẫm.

billie-eilish-tiet-lo-ve-viec-nghien-phim-sech-asmart
Billie Eilish tiết lộ về việc nghiện phim sếch

Billie Eilish 20 tuổi đã đoạt giải Grammy, gặt hái được những thành công trong sự nghiệp. Vừa mới đây cô ca sĩ đã tiết lộ rằng bản thân đã xem phim khiêu dâm từ năm 11 tuổi. Điều này chỉ trở thành “một nỗi nhục” khi cô thấy được tác hại của nó. Vậy phiền phức mà phim khiêu dâm mang đến cho nữ ca sĩ này nằm ở đâu?

Tác hại thực sự của phim khiêu dâm đối với Billie Eilish

Việc xem phim khiêu dâm khiến cho Billie Eilish gặp ác mộng. Nó đồng thời cũng gây ra không ít phiền phức đối với đời sống cá nhân của cô khi bắt đầu hẹn hò. Việc Eilish gặp ác mộng xảy ra bởi những nội dung khiêu dâm mang yếu tố bạo lực và hành hạ. Nó thực sự khiến cho cô bị hư não.

tac-hai-thuc-su-cua-phim-khieu-dam-doi-voi-billie-eilish-asmart
Việc xem phim khiêu dâm khiến cho Billie Eilish gặp ác mộng

Thậm chí trong phát biểu về ca khúc Happier Than Ever cô từng chia sẻ việc ở nhà một mình. Và bản thân phải tìm tới phim khiêu dâm để có thể xoa dịu đi mối quan hệ tan vỡ trước đó. Theo Eilish phát biểu:

“Tôi nghĩ phim khiêu dâm là một nỗi nhục. Thú thật, tôi đã từng xem rất nhiều phim khiêu dâm. Tôi bắt đầu xem từ năm 11 tuổi. Khi đó nó khiến tôi nghĩ vậy là ngầu và thấy mình cũng giống như là bọn con trai. Nhưng tôi nghĩ nó đã thực sự phá hủy não của tôi và càng ngày càng thấy tệ hại khi tiếp xúc quá nhiều với phim khiêu dâm.”

Lời cảnh tỉnh cho những ai “đam mê” phim sếch

Bản thân Billie Eilish đã thực sự nhận ra tác hại đáng sợ của phim khiêu dâm đối với bản thân và các mối quan hệ. Eilish cho biết cô đã rất giận bản thân bởi trước đây là người nghiện phim khiêu dâm. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến các việc hẹn hò của cô sau này.

loi-canh-tinh-cho-nhung-ai-dam-me-phim-sech-asmart
Lời cảnh tỉnh cho những ai “đam mê” phim sếch

Eilish nổi tiếng với bài hát Bad Guy với đoạn dou dou dou dou dou… Việc nổi tiếng khi còn quá sớm cũng khiến cô gặp khó khăn khi tìm bạn trai. Bởi tâm lý đối phương thường sợ quá tầm tay với. Eilish còn cho biết thêm rằng hồi tháng 8 vừa rồi cô đã bị nhiễm Covid-19 và nếu không được tiêm ngừa có thể cô đã chết.

Thông tin Billie Eilish phát biểu gây sốc khi nghiện phim khiêu dâm có lẽ phần nào đó đã giúp cộng đồng nhận ra vài điều. Sống lành mạnh là điều mà bất cứ ai cũng nên hướng tới như Eilish.

5/5 - (2 votes)