Các Công Cụ Fix lỗi iphone lock

Người Dùng Việt Nam không còn xa lạ với chiếc iphone nữa nhưng Để sở hữu được sản phẩm iPhone  chính hãng, bạn phải bỏ ra số tiền khá lớn, 1 sự lưa chọn nữa là hàng iphone quốc tế xách tay.

Nhưng hàng quốc tế giá vẫn tương đối cao so với thu nhập với 1 số tầng lớp do đó nhiều để có thể sở hữu 1 chiếc iphone xịn đầy đủ chức năng nhưng với giá cả phải chăng nhiều người chọn hàng iphone lock, iphone lock có giá cả phù hợp hơn với đại đa số người dùng, tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn.

Iphone lock là gì? Sim ghép là gì? Có nên mua iphone lock không?

Tuy nhiên khi sở hữu trong tay iPhone lock, chiếc iPhone của bạn sẽ bị hạn chế một số chức năng như: không kiểm tra tài khoản bằng lệnh *101# được. về hiển thị danh bạ, hạn chế về việc nâng cấp IOS mới… Như vậy, để có thể sử dụng máy lock như máy quốc tế thì bạn cần phải fix lỗi trước khi sử dụng.

Dưới đây là một số công cụ fix cho iPhone lock

  • (IOS 10.1&10.2) Wimax Mod By HaPhung v6.5a.zip
  • (IOS 10.1&10.2) Wimax Mod By HaPhung v6.5b.zip
  • (IOS 10.1&10.2) Wimax Mod By HaPhung v6.5c Japan.zip
  • (IOS 10.1&10.2) Wimax Mod By HaPhung v6.5c US.zip

Sau khi đã có công cụ để fix lỗi, bạn hoàn toàn có thể tự fix lỗi theo hướng dẫn sau:

Trường hợp 1: Đối với  các máy mạng AU, ATT…(Viettel) & SB,DM Tmobile(Viettel,Vina)

Bước 1: Lắp sim chính, Chạy tool Wimax v6.5a ( chọn 1 trong 3 ô bất kì để bắt đầu fix lỗi)

Bước 2: Lắp sim phụ ->chọn US T-Mobile -> Rút sim ra và lắp lại. Khi máy treo ở màn Active, chọn Active  cho đến khi máy báo sim không hỗ trợ.
Vào Cài đặt -> Cài Đặt Chung -> Giới Thiệu: nhà cung cấp hiển thị là China Telecom 27.0 (中国电信 27.0)
Nếu chưa hiện thì chạy tool v6.5a 1 lần nữa, sau đó khởi động lại.

Bước 3: Lắp sim chính vào ->chọn mạng Lock đang dùng -> Rút sim ra và lắp lại. Chờ máy lên sóng. Nếu thấy hiển thị giữ đúng tên China Telecom 27.0 là OK.

Bước 4: Nếu đang ở mạng Viettel, Kích hoạt Imess,Facetime (nếu máy đã có sẵn Imess,Facetime bằng số điện thoại thì bạn có thể bỏ qua bước này).

Bước 5: Giữ sim chính không cần về Tmobile, mở tool Wimax v6.5c (mở bản tuỳ theo mạng đang sài), nhấn fix patch,nếu hiển thị là tên China Telecom 27.0 và không hiện bảng yêu cầu Update carier là được -> Khởi động lại sẽ cố định nốt được Mynumber và đếm giây.

Bước 6: Vào Appstore tải app: Edit Prefix Number để fix lỗi danh bạ.

Sau khi download và cài đặt app về máy, bạn mở ứng dụng lên sẽ thấy danh mục Edit Prefix Number dòng thứ 3, bạn click vào và xác nhận chuyển đổi nếu thiết bị yêu cầu quyền truy cập danh bạ thì  bạn chọn  cho phép.

Khi có thông báo xác nhận bạn có muốn thay đổi danh bạ của mình thì các bạn chọn Yes. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc fix lỗi iPhone lock.

Phương án 2: Dành cho các máy mạng AU,ATT…(Vina, Mobi) và SB,DCM,Tmobile(Mobifone):

Bước 1: Thực hiện các bước như ở phương án 1 ( từ bước 1-3, ko thực hiện bước 4,5,6) để lên China Telecom 27.0(中国电信27.0)

Bước 2: Lắp sim chính, Chạy trực tiếp  Tool Wimax Mod By Ha Phung v6.5 b2-> Máy sẽ hạ về mạng China Telecom 23.0

Bước 3: Lắp sim chính, Chạy trực tiếp  Tool Wimax Mod By Ha Phung v6.5c (tùy bản cho nhà mạng ) -> Máy sẽ lên trả lại tên nhà mạng gốc máy Lock.

Bước 4: Lắp sim phụ ->chọn US T-Mobile -> Sau đó rút sim ra và lắp lại. Máy treo ở màn Active, chọn Active đến khi máy báo sim không hỗ trợ.
Chạy lại Wimax Mod By Ha Phung v6.5 b1 -> Máy sẽ chuyển về mạng China Unicom 27.1 (中国移动 27.1)
Bước 5: Chạy tiếp Wimax Mod By Ha Phung v6.5 b2 -> Máy sẽ chuyển về mạng China Unicom 23.0 (中国移动 23.0)
Bước 6: Lắp sim chính vào ->Chọn mạng Lock đang dùng -> Rút sim ra và lắp lại. Chờ máy lên sóng. Nếu thấy hiển thị giữ đúng tên China Unicom 23.0 thì là OK. -> Kích hoạt Imess & Facetime.

Bước 7: Thực hiện các bước phương án 1 ( tất cả các bước từ 1-6) để cố định lại về mạng China Mobile 27.0 ở nhà mạng gốc.->Full Done.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể tự fix lỗi cho “ dế iu” của mình.

Trong quá trình download công cụ hay fix lỗi nếu gặp phải vấn đề gì cần giải đáp, hãy liên hệ Asmart Care để được giúp đỡ và tư vấn.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 vote)