Cách cài đặt chế độ 2 SIM trên Samsung Galaxy Note 10 Plus

Cách cài đặt chế độ 2 SIM trên Samsung Galaxy Note 10 Plus hết sức đơn giản. Chỉ mất tầm 1 phút là bạn đã hoàn tất việc cài đặt. Để biết thêm chi tiết bạn tiếp tục đọc phần dưới bài viết nhé.

Lợi ích của chế độ hai Sim

Cài chế độ hai sim có khá nhiều lợi ích. Người dùng có thể quản lý tin nhắn và cuộc gọi cho các mục đích khác nhau trên cùng một máy. Nhất là khi bạn muốn phân chia số liên lạc cho công việc với bạn bè và người thân.

loi-ich-cua-che-do-2-sim-asmart

Hiện nay tính năng này áp dụng rất phổ biến trên các thiết bị có điều hành Adroid. Tiêu biểu là các dòng smartphone của Samsung. Trong đó Samsung Galaxy Note 10 Plus cũng không là một ngoại lệ.

Cách cài đặt chế độ 2 SIM trên Samsung Galaxy Note 10 Plus

Các bước thực hiện như sau: 

  • Đầu tiên bạn nhấn vào phần cài đặt của máy.

cach-cai-dat-che-do-2-sim-asmart

  • Sau đó nhấn chọn “Kết nối”.

cach-cai-dat-che-do-2-sim-asmart-1

  • Vào phần “Quản lý sim”.

cach-cai-dat-che-do-2-sim-asmart-2

  • Trong phần “Quản lý sim” bạn kéo xuống phần “Thẻ sim ưu tiên” để lựa chọn Sim ưu tiên cho call and messages theo ý mình. Đối với phân truy cập Internet cũng vậy bạn nên thiết lập mặc định cho Sim 1 hoặc Sim 2 luôn.

cach-cai-dat-che-do-2-sim-asmart-3

Sau bước này bạn đã hoàn tất xong việc cài đặt chế độ 2 Sim của mình rồi đấy. Từ đây bạn không phải lo về việc sẽ nhận bất kỳ thông báo để chọn thẻ Sim thực hiên tác vụ nữa.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách cài đặt chế độ 2 SIM trên Samsung Galaxy Note 10 Plus. Tin rằng những kiến thức trên hữu ích cho những bạn có nhu cầu. Hãy giúp A-Smart chỉa sẽ thêm bài viết này đến những người khác nhé.

5/5 - (1 vote)