Cách đăng ký SIM chính chủ Vinaphone ngay tại nhà không lo khóa SIM

Theo khoản 8 Điều 1 của Nghị định 49 về lĩnh vực viễn thông di động. Các số điện thoại có thông tin chưa đúng với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ nhận được thông báo từ nhà mạng và khóa SIM sau 30 ngày. Bạn có thể kiểm tra và thay đổi thông tin cho chính xác ngay trên điện thoại của mình với một ứng dụng của Vinaphone. Sau đây là hướng dẫn cho bạn cách đăng ký SIM chính chủ Vinaphone của A-Smart. Cùng theo dõi ngay thông tin bên dưới.

Cách đăng ký SIM chính chủ Vinaphone

Bước 1: Bài viết này sẽ chỉ bạn cách đăng ký, sửa đổi thông tin SIM với ứng dụng chính thức của Vinaphone là ứng dụng My VNPT. Người dùng có thể tìm nó trong các cửa hàng ứng dụng như App Store hay CH Play.

cach-dang-ky-sim-chinh-chu-vinaphone-asmart-1

Bước 2: Khi tải thành công bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản My VNPT của bạn. Tại trang chủ của ứng dụng bạn sẽ thấy một mục là Thông tin thuê bao. Tại đây ở mục Thông tin cá nhân sẽ hiện các thông tin của bạn. Nếu thông tin có sai sót hoặc thiếu thì sẽ có một nút Cập nhật thông tin cá nhân. Tiếp đó một bảng các thông tin điều khoản sẽ hiện lên cho bạn ấn Đồng ý để tiếp tục.

cach-dang-ky-sim-chinh-chu-vinaphone-asmart-2

Bước 3: Tiếp đó bạn tiến hành nhập chính xác mã OTP mà ứng dụng đã gửi về số điện thoại. Từ đó giúp xác nhận đây là tài khoản của bạn.

cach-dang-ky-sim-chinh-chu-vinaphone-asmart-3

Bước 4: Cuối cùng, chọn loại giấy tờ mà bạn muốn cung cấp cho ứng dụng. Để xác nhận SIM chính chủ. Có thể là CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu tùy bạn nhé. Hãy chụp đầy đủ các mặt của giấy tờ theo yêu cầu của ứng dụng. Sau khi chụp xong thì kiểm tra lại thông tin rồi bấm Hoàn thành là xong.

cach-dang-ky-sim-chinh-chu-vinaphone-asmart-4

Trên đây là cách đăng ký SIM chính chủ Vinaphone ngay tại nhà không lo khóa SIM mà A-Smart chia sẻ. Chúc bạn thực hiện đăng ký thành công SIM chính chủ cho mình. Bình luận ngay bên dưới nếu còn thắc mắc. Và đừng quên theo dõi những tin tức mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

5/5 - (2 votes)