Cách đăng ký SIM MobiFone chính chủ để không bị khóa vào ngày 31/3

Từ ngày 31/3 theo khoản 8 Điều 1 của Nghị định 49 về lĩnh vực viễn thông di động. Các thuê bao có thông tin không khớp với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ bị khóa một chiều. Và sau 15 ngày tiếp theo nếu không chỉnh sửa thông tin chính xác. Thì thuê bao đó sẽ bị khóa 2 chiều. Nếu bạn đang sử dụng SIM thuộc nhà mạng MobiFone. Để tránh tình trạng này thì ngay sau đây cùng A-Smart theo dõi cách đăng ký SIM MobiFone chính chủ ngay trên điện thoại của mình để bạn không lo bị khóa SIM.

Cách đăng ký SIM MobiFone chính chủ

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng My MobiFone. Nếu đã có ứng dụng này thì bạn có thể bỏ qua bước 1. Nếu chưa có thì bạn có thể tải nó ở các của hàng ứng dụng như CH Play hoặc App Store.

cach-dang-ky-sim-mobifone-chinh-chu-asmart-1

Bước 2: Khi đã thực hiện tải và cài đặt ứng dụng được hoàn tất. Lúc này bạn hãy sử dụng tài khoản My MobiFone của mình để đăng nhập vào ứng dụng. Tài khoản My MobiFone đăng nhập đó chính là số điện thoại của bạn. Nếu chưa có thì bạn có thể tạo luôn tại giao diện đăng nhập. Sau khi đăng nhập thành công, bạn hãy chọn vào mục Khác. Tại đây bạn sẽ thấy mục Thông tin khách hàng. Bấm vào đó > chọn tiếp mục Thông tin thuê bao để tiếp tục.

cach-dang-ky-sim-mobifone-chinh-chu-asmart-2

Bước 3: Khi đã có thông tin thì sẽ có ô để bạn cập nhật thông tin. Còn nếu chưa có bất kỳ thông tin nào thì ứng dụng sẽ hiển thị như hình bên dưới. Chọn Đăng ký thông tin để bắt đầu đăng ký SIM chính chủ. Bạn tiến hành chụp đầy đủ các thông tin. Nhập chữ ký như ứng dụng yêu cầu. Rồi sau đó ấn vào Tiếp tục và làm theo các bước xác nhận tiếp theo của ứng dụng là xong.

cach-dang-ky-sim-mobifone-chinh-chu-asmart-3

Phần trên là cách đăng ký SIM MobiFone chính chủA-Smart chia sẻ đến bạn. Chúc bạn thực hiện đăng ký thành công và không lo bị khóa cho những ngày sắp tới. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy bình luận bên dưới và chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích nhé!

5/5 - (2 votes)