Cách khắc lỗi màu bị trắng đen trên điện thoại Samsung J7 Prime

Khi bị lỗi màu trắng đen trên điện thoại Samsung J7 Prime nhưng bạn không biết phải sửa nó như thế nào?

Đừng lo, hãy để Asmart hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi màu bị trắng đen trên điện thoại Samsung J7 Prime một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất qua bài viết sau.

Giới thiệu Samsung J7 Prime

Trong phân khúc điện thoại tầm trung, Samsung J7 Prime đang có những ưu thế vượt trội để có thể cạnh tranh tốt với các dòng sản phẩm khác. Là sản phẩm hiện được cộng đồng người hâm mộ chú ý nhất trong thời gian gần đây.

gioi-thieu-samsung-j7-prime-asmart

Với thiết kế kim loại nguyên khối, khả năng chụp ảnh đỉnh cao, được trang bị tính năng cảm biến vân tay hiện đại cùng nhiều chức năng ưu việt khác chỉ với mức giá mềm. Là đứa con cưng của một trong những thương hiệu sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới.

Tuy nhiên, Samsung J7 Prime vẫn giống như bao chiếc smartphone khác, không thể thoát khỏi được các lỗi hư hỏng thường gặp. Trong đó, Samsung J7 Prime bị lỗi màu trắng – đen trên màn hình là một tình trạng khó chịu mà nhiều người gặp phải.

gioi-thieu-samsung-j7-prime-asmart-1

Dưới đây là các bước hướng dẫn bạn fix lỗi trên một cách nhanh chóng chưa đến 1 phút thực hiện, hy vọng sẽ giải quyết được vấn đề bị lỗi trắng đen giúp người dùng dễ nhìn hơn.

Các bước khắc phục lỗi màu bị trắng đen

Hướng dẫn thao tác nhanh

Đầu tiên mở máy và vào mục ‘Cài đặt’ -> chọn mục Hỗ trợ’ -> (tiếp theo) chọn Nhìn’ -> cuối cùng bật chết độ ‘Đảo ngược màu’ (Nếu đang trạng thái màu xanh có nghĩa đang ở chết độ bật)

Hướng dẫn các bước cụ thể

Đưới đây là các bước (thao tác) giúp bạn fix được lỗi màu bị trắng đen trên điện thoại Samsung J7 Prime một cách nhanh chóng các bạn cứ thực hiện theo nhé :

Bước 1: Đầu tiên bạn vào mục “Cài đặt”.

cac-buoc-khac-phuc-loi-mau-bi-trang-den-asmart

Bước 2: Tiếp theo hãy chọn vào “Hỗ trợ”.

cac-buoc-khac-phuc-loi-mau-bi-trang-den-asmart-1

Bước 3: Tiếp đó kích chọn vào “Nhìn”.

cac-buoc-khac-phuc-loi-mau-bi-trang-den-asmart-2

Bước 4: Cuối cùng lúc này hãy chọn “Đảo ngược màu”. (chế độ bật qua màu xanh nghĩa đã được bật, ngược lại màu xám nghĩa đang ở trạng thái tắt)

cac-buoc-khac-phuc-loi-mau-bi-trang-den-asmart-3

Sau khi thực hiện xong điện thoại của bạn sẽ trở về chế độ màu lại bình thường. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 votes)