Cách thay đổi thông tin SIM Viettel để xác minh SIM chính chủ tại nhà

Các loại hồ sơ cá nhân của bạn có sự biến chuyển. Chẳng hạn như từ chứng minh nhân dân sang căn cước công dân, thay đổi vùng sử dụng mạng… Thì bạn nên đổi mới để nhân diện sim chính chủ cho các thương vụ của bản thân về sau nhé! Vậy đổi sim chính chủ viettel chỗ nào? Đăng kí sim chính chủ Viettel có mất phí không? Cách đổi sim không chính chủ thành chính chủ cần làm những điều gì? Cách đăng kí sim chính chủ Viettel qua tin nhắn như thế nào? Cùng A-Smart xem sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi thông tin SIM Viettel ngay ở điện thoại của bạn.

Cách thay đổi thông tin SIM Viettel

Bước 1: Để có thể đăng ký sim chính chủ Viettel. Thực hiện thay đổi thông tin thuê bao chính chủ Viettel cũng như cách thay đổi sim chính chủ trên My Viettet. Bạn truy cập vào ứng dụng My Viettel. Sau đó truy cập vào tab Tiện ích. Kế tiếp, bạn chọn mục Tất cả.

cach-thay-doi-thong-tin-sim-viettel-asmart-1

Bước 2: Ở mục Sim số, bạn nhấn chọn vào Thay đổi giấy tờ. Tiếp theo bạn chụp các giấy tờ mới cần cập nhật. Và ảnh chân dung của bạn để có thể tiến hành đăng ký sim Viettel tại nhà.

cach-thay-doi-thong-tin-sim-viettel-asmart-2

Bước 3: Bạn lựa chọn địa chỉ cửa hàng Viettel gần bạn nhất. Từ đó thực hiện ký hợp đồng thay đổi lại giấy tờ.

cach-thay-doi-thong-tin-sim-viettel-asmart-3

Bước 4: Bạn xác nhận lại lịch hẹn đến xác thực thay đổi giấy tờ. Sau đó, người dùng thực hiện nhấn chọn Gửi yêu cầu. Tiếp theo bạn đến cửa hàng theo lịch hẹn để xác thực lại thông tin SIM chính chủ.

cach-thay-doi-thong-tin-sim-viettel-asmart-4

Hướng dẫn trên đây của A-Smart đã giúp bạn biết cách thay đổi thông tin SIM Viettel và hoàn tất cách đổi sim chính chủ tại nhà. Chúc các bạn hoàn thành thuận lợi và nhanh chóng. Nếu có những khó khăn gì thì hãy nói cho chúng tôi biết ở bên dưới phần nhận xét.

5/5 - (2 votes)