Cách truy cập bộ hẹn giờ Camera trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro

Liệu mọi ứng dụng sẽ được giữ nguyên, không có sự thay đổi trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro? Câu trả lời là KHÔNG. Ứng dụng Camera đã được Apple thay đổi vài chỗ. Sự thay đổi này nhằm mang lại trải nghiệm tối đa khả năng chụp ảnh của người dùng.

Sẽ có sự xuất hiện của một số chức năng tưởng mới mà cũ. Bộ đếm thời gian trước khi chụp là một ví dụ. Và dưới đây A-Smart sẽ hướng dẫn cách truy cập bộ hẹn giờ Camera trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro.

cac-buoc-truy-cap-bo-hen-gio-camera-tren-iphone-11-va-iphone-11-pro

 

Mục lục nội dung

Bước 1

Mở ứng dụng Camera trên iPhone 11 và iphone 11 pro max

chon-ung-dung-camera-tren-iphone-11-va-iphone-11-pro-max

Bước 2

Chọn biểu tượng chevron ở trên cùng của khung ngắm để hiển thị dải cài đặt bổ sung phía trên nút chụp. Hoặc, bạn có thể vuốt lên từ menu chế độ camera ở dưới cùng của khung ngắm.

Bước 3

Chọn tùy chọn hện giờ mà bạn mong muốn: 3s (3 giây) hoặc 10s (10 giây). Lựa chọn hẹn giờ của bạn sẽ xuất hiện phía trên kính ngắm.

cach-truy-cap-bo-hen-gio-camera-tren-iphone-11-va-iphone-11-pro

 

Bước 4

Chạm vào nút chụp để chụp ảnh sau khi hết thời gian đã chọn.

Ngoài bộ hẹn giờ, dải cài đặt camera bao gồm các tùy chọn để truy cập chế độ chụp ban đêm (Night Mode), Live Photos, tỷ lệ khung hình và bộ lọc.

Lưu ý rằng tùy chọn hẹn giờ không khả dụng ở một số chế độ camera, bao gồm Video, Slo-mo, Pano và Time-lapse.

Hi vọng thông tin trên mà A-smart chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Hoặc bạn có thể xem thêm nhiều thủ thuật IOS tại link này

5/5 - (2 votes)