Cách từ chối cuộc gọi trên iPhone nhanh nhất

Bạn đang sở hữu cho mình chiếc điện thoại sử dụng HĐH iOS. Các cuộc gọi đến khi bạn đang bận rộn làm bạn cảm thấy bất tiện và muốn từ chối cuộc gọi một cách nhanh chóng. Bài viết dưới đây của A – smart sẽ cho bạn thủ thuật về cách từ chối cuộc gọi trên iPhone nhanh nhất  khi bạn cần!

cach-tu-choi-cuoc-goi-tren-iphone-nhanh-nhat-1

Lợi ích

  • Bạn có thể từ chối cuộc gọi trên điện thoại nhanh nhất chỉ bằng môt thao tác đơn giản.
  • Tiết kiệm thời gian, tiện lợi hơn khi có người gọi đến nhưng không muốn bắt máy.

cach-tu-choi-cuoc-goi-tren-iphone-nhanh-nhat-2

Các cách để từ chối cuộc gọi nhanh trên iPhone

Nếu bạn đang trong giao diện sử dụng thiết bị. Khi có cuộc gọi đến và bạn muốn từ chối. Thông thường, hãy nhấn nút Decline ( Từ chối cuộc gọi ). Còn nếu đang ở màn hình khóa, để từ chối cuộc gọi iPhone. Chúng ta sẽ có các tùy chọn Trượt để nghe, Hẹn giờ gọi lại và Trả lời bằng tin nhắn.

Từ chối cuộc gọi iPhone bằng tùy chọn

Để từ chối cuộc gọi, chúng ta có thể nhấn vào Nhắc lại sau ( Remind Me ) Hoặc Trả lời bằng tin nhắn ( Message ). Cách không nhận cuộc gọi này sẽ lịch sự hơn. Chúng ta có thể sử dụng một trong hai tùy chọn từ chối trên.

tu-choi-cuoc-goi-iphone-bang-tuy-chon

Khi đó máy sẽ lưu thông tin và đồng thời sẽ thông báo với người dùng để gọi lại. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một khoản tiền về cước phí tin nhắn.

Sử dụng nút nguồn không nhận cuộc gọi

Đây là cách nhanh nhất để bận chối cuộc gọi trên iPhone. Khi bấm nút lần 1, chuông hoặc rung  sẽ tắt. Nếu nhấn lần 2 thì đồng nghĩa với chức năng Từ chối cuộc gọi. Theo từng dòng iPhone mà nút nguồn sẽ có vị trí cùng máy hoặc cạnh sườn của máy.

su-dung-nut-nguon-khong-nhan-cuoc-goi

Từ chối điện thoại bằng tại nghe

Khi máy bị khoá màn hình chính là sử dụng tai nghe bất kỳ. Để từ chối cuộc gọi bằng tai, hãy nhấn và giữ nút trung tâm điều khiển tai nghe EarPods trong 2 giây. Lúc này bạn sẽ nghe thấy hai tiếng bíp cho biết rằng bạn đã thành công trong việc từ chối cuộc gọi.

tu-choi-dien-thoai-bang-tai-nghe

Từ chối điện thoại bằng Apple Watch

Một cách khác để từ chối điện thoại trên iPhone chính là sử dụng Apple Watch. Để từ chối, bạn nhấn vào nút màu đỏ hiện lên khi cuộc gọi tới. Điện thoại iPhone được kết nối của bạn sẽ tự động từ chối cuộc gọi không mong muốn.

tu-choi-dien-thoai-bang-apple-watch

Trên đây là những thủ thuật để từ chối cuộc gọi trên iPhone không mong muốn của A – smart. Chúc bạn tìm được giải pháp hữu ích cho mình khi sử dụng điện thoại iPhone của mình!

5/5 - (1 vote)