Chiêm ngưỡng ảnh dựng iPhone 13 mini đẹp mê hồn với thiết kế độc lạ

Trong một hình ảnh rò rỉ được MySmartPrice đăng tải mới đây, iPhone 13 mini năm nay có thiết kế khá giống với iPhone 12 mini. Tuy nhiên, iPhone 13 mini sẽ sở hữu “tai thỏ” nhỏ hơn và hai ống kính ở cụm camera sau sẽ nằm chéo nhau.

chiem-nguong-anh-dung-iphone-13-mini-dep-me-hon-voi-thiet-ke-doc-la-1-asmart

Dựa trên rò rỉ này, nhà thiết kế đồ hoạ Svet Apple đã tạo ra bản dựng của phiên bản iPhone 13 mini với thiết kế cực kỳ ấn tượng.

Theo hình dung của Svet Apple, iPhone 13 mini vẫn có kích thước nhỏ gọn như thế hệ tiền nhiệm. Ở mặt trước, mẫu điện thoại này vẫn sử dụng thiết kế “tai thỏ” – là nơi chứa camera selfie, loa thoại cũng như các cảm biến khác phục vụ cho tính năng bảo mật Face ID – nhưng dường như có kích thước nhỏ gọn hơn một chút so với iPhone 12 mini do phần loa thoại đã được di chuyển lên sát mép viền trên của điện thoại.

Còn ở mặt lưng, iPhone 13 mini vẫn có mặt lưng kính bóng bẩy kết hợp với khung viền vát phẳng. Mặc dù cụm camera của iPhone 13 mini vẫn có hình vuông, nhưng các ống kính giờ đây đã được sắp xếp theo đường chéo lạ mắt chứ không xếp dọc như iPhone 12 mini. Các nhà phân tích cho rằng, đó có thể là do thế hệ iPhone tiếp theo sẽ có ống kính camera lớn hơn cùng tính năng chống rung dịch chuyển cảm biến

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về iPhone 13 mini của Svet Apple:

chiem-nguong-anh-dung-iphone-13-mini-dep-me-hon-voi-thiet-ke-doc-la-2-asmart

chiem-nguong-anh-dung-iphone-13-mini-dep-me-hon-voi-thiet-ke-doc-la-3-asmart

chiem-nguong-anh-dung-iphone-13-mini-dep-me-hon-voi-thiet-ke-doc-la-4-asmart

chiem-nguong-anh-dung-iphone-13-mini-dep-me-hon-voi-thiet-ke-doc-la-5-asmart

chiem-nguong-anh-dung-iphone-13-mini-dep-me-hon-voi-thiet-ke-doc-la-6-asmart

chiem-nguong-anh-dung-iphone-13-mini-dep-me-hon-voi-thiet-ke-doc-la-7-asmart

chiem-nguong-anh-dung-iphone-13-mini-dep-me-hon-voi-thiet-ke-doc-la-8-asmart

Hình ảnh được Asmart sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn. Bạn có nghĩ rằng thiết kế mới này của iPhone 13 min sẽ khiến cho người dùng từ bỏ iPhone 12 để chuyển sang iPhone 13.

5/5 - (2 votes)