Chơi game trên Samsung S21 ULTRA có thực sự ngon?

Sỡ hữu vẻ ngoài hấp dẫn, mạnh mẽ. Samsung S21 – chiếc smartphonecao cấp đã chiếm trọn tình cảm của người dùng. Sản phẩm mới của nhà Samsung đang trang bị con chip Exynos 2100 điều này có ảnh hưởng như thế nào đến việc chơi game?. Vậy chơi game trên samsung S21 có thật sự ngon như lời đồn? Cùng Asmart tìm hiểu kỹ hơn dưới bài viết này nhé!

Cấu hình trên Samsung Galaxy S21 Ultra

Trước khi vào test game nên điểm qua một chút cấu hình của dòng Samsung S21 Ultra. Trang bị con chip Exynos 2100 sử dụng nhân Cortex-X1 hiệu năng cao mới của ARM với tốc độ xung nhịp lên tới 2.9GHz. Bên cạnh đó còn có ba nhân Cortex-A78 và bốn nhân Cortex-A55 tiết kiệm điện năng.

  • Sử dụng RAM 12 GB.
  • Bộ nhớ trong: 128 GB
  • HĐH: Android 11 (One UI 3.0).

cau-hinh-tren-samsung-galaxy-s21-ultra-asmart-store

Galaxy S21 Ultra – Chinh phục mọi tựa game

Tựa game Liên Miên Huyền Thoại Tốc Chiến. Game này có đồ họa rất yếu so với chiếc máy Samsung S21 Ultra nhưng hoàn toàn có thể chiến tốt.

Về trải nghiệm game Genshin Impact. Samsung S21 Ultra có thể chơi, thực hiện hiệu năng ấn tượng với tốt với đồ họa cao nhất, mức thiết lập “tất tần tật” với những gì cần bật, tốc độ khung hình 56 – 60fps trung bình 57 fps, thỉnh thoảng phải chỉnh tụt xuống còn 52fps. Hiện tượng sụt khung hình khi combat khi chơi game là chuyện hiển nhiên.

trai-nghiem-game-genshin-impact-tren-samsung-galaxy-s21-ultra-asmart

Khi mới vào game thì khá là mát nhưng chơi tầm 2 phút thì máy bắt đầu nóng ở góc phải bên trên máy khá là nhiều, nhưng không gây cảm giác khó chịu khi chơi. Để không ảnh hưởng trong quá trình chơi game bạn nên sắm cho mình một tảng nhiệt khí hoặc sò lạnh.

trai-nghiem-game-genshin-impact-tren-s21-ultra-asmart

Các nhà sản xuất hiện nay họ vẫn chưa tối ưu con chip. Phiên bản Genshin Impact này nó vẫn dừng lại ở 1.2 và nó vẫn chưa ra phiên bản 1.3. Mong rằng phiên bản 1.3 nó sẽ tối ưu hóa cho con chip này hơn

Với kết quả trên thì chắc hẳn không có tựa game nào có thể làm khó được dòng Samsung Galaxy S21 Ultra này rồi đúng không?

Màn hình là điểm sáng không thể bỏ qua trên Galaxy S21 Ultra

Riêng về dòng Samsung Galaxy S21 Ultra mới có màn hình WQHD+. Trong khi hai sản phẩm còn lại dòng Galaxy S21 chỉ sở hữu màn hình Full HD+. Trải nghiệm độ phân giải cao thật sự đã nhận được sự cộng hưởng với màn hình 6.7 inch, dễ dàng đắm chìm trong các tựa game, video.

Ở phiên bản Galaxy S21 bạn có thể bật màn hình WQHD+ chỉnh độ làm tươi lên đến 120 Hz một cách dễ dàng. Nhờ đó bạn có thể cảm nhận được sự mượt mà trong từng thao tác dùng hằng ngày, vừa thích thú với độ sắc nét của màn hình.

man-hinh-la-diem-sang-khong-the-bo-qua-tren-galaxy-s21-ultra-asmart

3 yếu tố quan trong nhất của màn hình Samsung Galaxy S21 Ultra:

  • Sắc nét (độ phân giải cao)
  • Mượt mà (với tốc độ quét 120 Hz)
  • Đẹp mắt (với tấm nền Dynamic AMOLED 2X cho màu sinh động, màu đen rất sâu)

Điều đặc biệt là bạn có thể sử dụng bất cứ môi trường nào vì độ sáng màn hình khá cao.

Nếu cần một thiết bị hoàn hảo để chơi game trong thời gian rảnh rỗi Samsung Galaxy S21 Ultra là cái tên đầu tiên bạn nên cân nhắc. Chắc chắn rằng chơi game trên samsung S21 của nhà Samsung sẽ không làm bạn thất vọng!

5/5 - (1 vote)