Để không bị khóa SIM vào 31/3 sắp tới thì đây là cách đăng ký SIM chính chủ cho bạn

Có những người không rõ, các thuê bao có thông tin không khớp với CSDL quốc gia sẽ bị khóa đầu tiên chiều từ ngày 31/3 và trải dài đến 15 ngày sau sẽ bị khóa chiều còn lại khoản 8 Điều 1 của Nghị định 49 về lĩnh vực viễn thông di động. Để tránh bị khóa SIM thì sau đây A-Smart sẽ chỉ bạn cách đăng ký SIM chính chủ cho mọi nhà mạng trên điện thoại.

Cách đăng kí SIM Viettel chính chủ

Giả sử bạn dùng thuê bao Viettel thì bạn có mọi cách để đăng kí sim chính chủ. Tuy nhiên qua sau một thời gian tìm kiếm. Mình thấy cách làm ngay trên app My Viettel là nhanh chóng và thuận tiện nhất. Chính vì điều đó mình đã có làm hướng dẫn đăng ký sim chính chủ trên ứng dụng My Viettel. Bạn có thể nhấn vào đường dẫn ở dưới để xem rõ ràng các bước nha.

Hướng dẫn chi tiết: Cách thay đổi thông tin SIM Viettel để xác minh SIM chính chủ tại nhà

cach-dang-ky-sim-viettel-chinh-chu-asmart

Hướng dẫn đăng ký SIM MobiFone chính chủ

Tương tự với các thuê bao Viettel. Nếu bạn dùng thuê bao Mobifone thì công ty viễn thông này cũng có khả năng có một ứng dụng biệt lập cho bạn nhiều khả năng kiểm tra thông tin, mua, trao đổi… Mục đích là để thuê bao của bản thân liên tục được công tác một cách liên tục. Bạn có thể nhấn vào dưới để xem cách đăng kí SIM chính chủ ngay trên điện thoại của bản thân.

Hướng dẫn chi tiết: Cách đăng ký SIM MobiFone chính chủ để không bị khóa vào ngày 31/3

huong-dan-dang-ky-sim-mobifone-chinh-chu-asmart (1)

Cách đăng kí SIM Vinaphone chính chủ

Thay vì phải mất thời gian đi đến những quầy của Vinaphone. Rất tốn thời gian và mệt mỏi. Bây giờ đây cho dù bạn đang ngồi ở nhà bạn vẫn có thể đăng ký được thuê bao Vinaphone chính chủ với một ứng dụng ngay trên điện thoại của bản thân. Xem ngay thông tin chỉ dẫn cụ thể dưới để biết sử dụng đó là gì. Và biết được phương pháp sử dụng ứng dụng này để đăng kí nha.

Hướng dẫn chi tiết: Cách đăng ký SIM chính chủ Vinaphone ngay tại nhà không lo khóa SIM

cach-dang-ky-sim-vinaphone-chinh-chu-asmart

Bên trên là cách đăng ký SIM chính chủ cho mọi nhà mạng mà A-Smart đã chia sẻ. Chúc bạn làm đăng thỏa thuận thành công sim chính chủ cho bản thân. Nếu có những khó khăn gì thì hãy nói cho chúng tôi biết ở bên dưới phần nhận xét.

3.2/5 - (4 votes)