Điều Samsung và Apple chưa làm được: OnePlus tuyên bố đã làm

Tuy không thể đẳng cấp như Iphone hay Galaxy, nhưng bên cạnh các đồng hương thì OnePlus 7T và 7 Pro vẫn được xếp ở trên tầm khi được bán với giá lần lượt là 599 USD và 699 USD.

Tất nhiên giá thôi chưa đủ để mang đến sức hút với người dùng, OnePlus cần nhiều hơn thế. Và họ đã làm được trên OnePlus 7T và 7 Pro đó là tốc độ quét màn hình cao lên đến 90Hz. Điều mà chưa thường hiệu lớn nào làm được, kể cả các mẫu flagship.

dieu-samsung-va-apple-chua-lam-duoc-oneplus-tuyen-bo-da-lam

OnePlus đã giới thiệu màn hình Fluid Display đi cùng với sự ra mắt của 7 Pro. Nhà đồng sáng lập Carl Pei đã xác nhận, tất cả các điện thoại của công ty trong tương lai sẽ xuất hiện với màn hình có tốc độ quét tối thiểu 90 Hz. Đây là một tin tuyệt vời cho những ai mong muốn trải nghiệm hình ảnh mượt mà trên màn hình smartphone.

Tốc độ 90 Hz là sự đánh đổi giữa việc thêm độ mượt và mịn cho hình ảnh với sự hao pin. Tuy nhiên, người dùng luôn có thể tắt tính năng này khi không cần.

Vì vậy, thông báo rằng 7T Pro, OnePlus 8 và tất cả các smartphone của OnePlus trong tương lai sẽ được trang bị màn hình Fluid Displa là lời cảnh báo cho các thương hiệu lớn như Samsung hay Apple.

5/5 - (1 vote)