Dòng Galaxy S23 cũng sẽ có kết nối vệ tinh, tiên tiến hơn cả iPhone 14?

Điện thoại iPhone 14 series vừa được đề cử với ghép nối vệ tinh độc nhất vô nhị. Có thể chức năng này cũng sẽ được Samsung chuẩn bị trên flagship lứa tuổi kế tiếp. Để hiểu rõ hơn mời bạn cùng theo dõi thông tin mà A-Smart cung cấp.

Chỉ vài tháng nữa thôi Samsung sẽ sớm trình làng lứa tuổi flagship kế tiếp – S23. Samsung sẽ thêm thắt khả năng kết nối vệ tinh trên những chiếc điện thoại này. Sẽ giông giống như trên điện thoại iPhone 14 series. Dẫu vậy Samsung nhiều khả năng không những sử dụng nó cho các cú điện thoại nguy cấp mà lại dùng ghép nối vệ tinh ngay trong các tình huống hàng ngày. Như nhắn tin hay liên lạc không phê duyệt kết nối internet bình thường. Samsung ước tính sẽ ghép với idrium. Đây là một đối tác đang nắm giữ các vệ tinh tầm thấp để tiến triển chức năng này.

dong-galaxy-s23-cung-se-co-ket-noi-ve-tinh-a-smart
Dòng Galaxy S23 cũng sẽ có kết nối vệ tinh

Còn với Apple, doanh nghiệp từ Mỹ cộng tác với Globalstar để tiến triển chức năng này. Samsung dự tính sẽ thêm vào các chức năng sâu hơn cho ghép nối vệ tinh trên dòng S23. Lúc nó không đơn giản chỉ để gọi nguy cấp mà lại nhiều khả năng truyền các hình ảnh với sức chứa thấp trong tình huống thiết yếu. Trên thực tế, Huawei là người đầu tiên đi đầu trong lĩnh vực chuẩn bị ghép nối vệ tinh trên điện thoại. Tuy vậy nó không quá thường gặp và còn chưa được tận dụng tối đa. Ghép nối vệ tinh trên S23 rất có cơ hội để phát triển lúc nó đồng ý. Anh em giao tiếp với người khác không nhất thiết phê duyệt hệ thống mạng viễn thông hay kết nối không dây bình thường.

Trên đây A-Smart vừa chia sẻ thông tin dòng Galaxy S23 cũng sẽ có kết nối vệ tinh, tiên tiến hơn cả iPhone 14? Anh em đừng quên theo dõi những thông tin công nghệ được chúng tôi cập nhật thường xuyên nhé!

5/5 - (1 vote)