Galaxy S23 Ultra sẽ có độ sáng cao chưa từng thấy trên Smartphone?

Một tin tức leak mới tiết lộ về tấm nền màn hình được cung cấp trên S23 Ultra. Nó có độ sáng peak lên đến 2200nits. Đi cùng với tần số lấy tư thế cảm ứng lên đến 960hz. Cùng A-Smart tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây!

Xây dựng của Samsung Galaxy S23 Ultra đã trở thành đề tài của nhiều lời đồn. Các lời đồn này nói về các viền bất đối xứng. Module máy chụp ảnh mới và xây dựng phẳng. Dẫu vậy, thông số về màn hình hiển thị của S23 Ultra hầu hết chưa được bật mí và chưa hết là một bí ẩn tới lúc này. Tuy vậy vừa qua khách hàng RGCloudS đã báo cáo những tin tức sơ bộ về thông số kỹ thuật màn hình của S23 Ultra.

galaxy-s23-ultra-se-co-do-sang-cao-chua-tung-thay-tren-smartphone-a-smart
Galaxy S23 Ultra sẽ có độ sáng cao chưa từng thấy trên Smartphone?

Độ sáng nhiều nhất của tấm nền AMOLED được cung cấp trên S23 Ultra nhiều khả năng nằm trong vòng từ 2. 200 đến 2.100 nits. Tiến độ lấy tư thế cảm ứng của chúng có khả năng có được 960 Hz. Tần số PWM (pha chế độ rộng xung) của chúng được đánh giá ước lượng khoảng 2. 000 Hz. Tốt hơn đối chiếu với Vivo X90 Pro+ mới trình làng mới đây. Và sau cùng nó được xem là sẽ giảm thiểu điện hơn khoảng 40% lúc đối chiếu với màn hình trên S22 Ultra.

s23-ultra-co-do-sang-peak-len-den-2200nits-a-smart
S23 Ultra có độ sáng peak lên đến 2200 nits

Xét trên mặt thông số kỹ thuật, màn hình trên S23 Ultra sẽ điển hình hơn khi đối chiếu với đối phương là điện thoại iPhone 14 Pro Max. Nhưng trên thực tế liệu màn hình này có được các thông số kỹ thuật như ước tính hay không? Điều này còn là một ẩn số. Hay như việc màn hình có bỗng nhiên bị giảm thiểu sáng lúc máy quá nóng. Hay không như điện thoại iphone thì mọi người còn chưa rõ.

5/5 - (3 votes)