Hướng dẫn cách Restore iPhone hiệu quả và an toàn nhất

Trong bài viết này A-smart sẽ hướng dẫn bạn cách Restore iPhone một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Trong quá trình sử dụng iPhone khó tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn. Như quên passcode, máy trở nên lag, chậm hơn,… Lúc này cách mà có thể an toàn và nhanh nhất là đưa thiết bị trở về trạng thái ban đầu. Ngoài cách khôi phục trong cài đặt, thì sử dụng iTunes là một trong những cách hiệu quả nhất. Phương pháp này sẽ giúp bạn Restore sạch sẽ, kể cả máy đã Jailbreak.

Lưu ý trước khi Restore iPhone

Trước khi Restore bạn cần phải đảm bảo thực hiện 1 số điều để tránh xay ra bất kỳ lỗi nào khi bạn muốn restore iPhone.

  • Trước khi Restore pin trong điện thoại phải còn ít nhất 50%. Để trong quá trình sẽ không bị gián đoạn, khiến Restore không thể hoàn thành.
  • Sao lưu những dữ liệu quan trọng trong máy để sau khi quá trình Restore hoàn thành bạn có thể phục hồi dữ liệu mong  muốn.

luu-y-truoc-khi-restore-iphone

  • Bạn phải ghi nhớ hoặc ghi chú ở đâu đó tài khoản icloud. Vì khi khởi động máy thì bạn được yêu cầu nhập tào khoản icloud.
  • Trong quá trình diễn ra restore iPhone, bạn phải lưu ý kết nối của iPhone và máy tính hoạt động ổn định thông qua dây cáp USB.
  • Trường hợp iTurnes báo lỗi hoặc quá trình kết thúc nhưng không thể khởi động, thì bạn cần đưa về chế độ DFU. Bạn nên đưa về chế độ DFU trước khi thực hiện. Đưa iPhone về chế độ DFU bằng cách nhấn và giữ đồng thời phím Nguồn + Home cho tới khi tắt máy.

Cách Restore iPhone

  1. Tải phần mềm iTunes phiên bản mới nhất
  2. Cắm cáp kết nối iPhone với máy tính
  3. Restore iPhone
  4. Back up lại dữ liệu
  5. Đợi tải bản cập nhật. Hoàn thành

cach-restore-iphone

cach-restore-iphone-1

Để Restore iPhone là những bước đơn giản không phức tạp. Nhưng có nhiều điều bạn cần lưu ý trước và trong khi thực hiện. Cần thực hiện đúng để không tốn thời gian và phát sinh bất kỳ lỗi nào trong quá trình đang diễn ra.

5/5 - (1 vote)