Iphone 11 Pro max hàng trả bảo hành có nên mua ko?

Điện thoại iPhone 11 Pro Max chiếc điện thoại cao cấp nhất trong 3 chiếc iPhone ra mắt trong năm 2019. Chiếc điện thoại ngay khi ra mắt đã thu hút đông đảo sự chú ý của người dùng smartphone.

Ai cùng mong muốn được sở hữu chiếc smartphone này. Nhưng để sở hữu được iPhone 11 Pro Max là một điều không hề dễ dàng.  Bởi chi phí cua nó quá cao. Nhưng trên thị trường tồn tại một loại iPhone 11 Pro Max là iPhone 11 Pro Max Refurbished.

Bạn đã biết về dòng smartphone này chưa? Bạn có nên sử dụng điện thoại iPhone 11 Pro Max Refurbished? Hãy để A-smart giải quyết vấn đề này giúp bạn.

Điện thoại iPhone Refurbished là gì?

Điện thoại Refurbished – điện thoại trả bảo hành. Nó là những chiếc điện thoại bị lỗi phần cứng cần phải thay thế và sửa chữa được Apple thu lại và được tiến hành sửa chữa. Sau đó,những chiếc điện thoại này được làm mới, đóng gói và bán ra thị trường với một danh tính mới.

dien-thoai-iphone-refurbished-la-gi

Điện thoại iPhone Refurbished chắc chắn có mức giá thấp hơn những chiếc điện thoại iPhone new. Bạn ưa thích sở hữu smartphone nhưng không đủ chi phí để mua.

Thay vào đó vẫn sở hữu một chiếc điện thoại mới nhưng có chi phí rẻ hơn. Điện thoại iPhone Refurbished một lựa chọn không quá tệ cho bạn.

Ưu điểm khi bạn sử dụng iPhone Refurbished

Điện thoại iPhone có mức giá cao, nó vượt qua mức kinh tế của nhiều người. Sử dụng một chiếc điện thoại iPhone Refurbished một lựa chọn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn.

uu-diem-khi-ban-su-dung-iphone-refurbished

Chọn mua điện thoại iPhone Refurbished không chỉ có mức giá thấp hơn, nó còn mang lại một số ưu điểm sau:

  • Điện thoại Refurbished giống như một chiếc điện thoại mới
  • Có mức giá rẻ hơn nhiều so với điện thoại iPhone mới
  • Là hàng chính hãng được chính Apple kiểm định và tân trạng lại

Điện thoại Iphone hàng trả bảo hành chiếc điện thoại bạn nên sử dụng. Bạn muốn sử dụng điện thoại iPhone hàng trả bảo hàng. Bạn đã tìm được cơ sở uy tín để mua chưa? Hãy tới ngay hệ thống cửa hàng A-smart.

Cách kiểm điện thoại iPhone hàng trả bảo hành chính hãng

Thị trường nhộn nhịp, điện thoại iPhone sôi động hơn bao giờ hết. Đặc biệt với điện thoại Refurbished, chúng có mức giá rẻ hơn điện thoại iPhone new.

cach-kiem-dien-thoai-iphone-hang-tra-bao-hanh-chinh-hang

Để chắc chắn điện thoại iPhone bạn mua là điện thoại Refurbished bạn cần chú ý các điểm sau:

  • Kiểm tra IMEI của máy, xác định ở máy và hộp có trùng nhau không
  • Đối với máy hàng trả bảo hàng, trên vỏ hộp máy sẽ có dòng chữ Refurbished. Giúp bạn phân biệt và là một đặc điểm nhận diện.

Kiểm tra máy giúp bạn mua được thiết bị chất lượng cao nhất. Hãy luôn kiểm tra giúp bạn chắc chắn mua đúng thiết bị Refurbished.

Những điểm bạn cần lưu ý khi mua iPhone hàng trả bảo hành

Bạn ưa thích điện thoại iPhone. Bạn đang muốn tiết kiệm tiền bằng cách mua một chiếc điện thoại Refurbished thay cho máy mới. Khi mua điện hoại iPhone hàng trả bảo hành cần lưu ý những điều sau:

nhung-diem-ban-can-luu-y-khi-mua-iphone-hang-tra-bao-hanh

Kiểm tra kỹ chế độ bảo hành

Điện thoại sẽ không thể tránh khỏi các lỗi, vấn đề. Hãy kiểm tra kỹ chế độ bảo hành khi mua máy Refurbished. Đặc biệt khi bạn mua điện thoại tại các cửa hàng bán lẻ hoặc cửa hàng nhỏ lẻ .

Lựa chọn mua từ nhà sản xuất ban đầu

Khi chiếc điện thoại được nhà sản xuất thi lãi và tiến hành sửa chữa. Họ sẽ tiến hành tân trạng và bán chúng trên trang website chính thức.

Đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và không cần phải lăn tăn quá nhiều. Hãy lựa chọn cơ sở uy tín để mua điện thoại cho mình nhé.

Chú ý đọc kỹ các thông tin, đặc biệt là phần chữ in nhỏ

Mua điện thoại có giá trị kinh tế lớn. Một điều bạn nên làm với các giao dịch lớn. Bạn cần đọc kỹ các thông tin, đặc biệt là phần chữ in nhỏ.

chu-y-doc-ky-cac-thong-tin-dac-biet-la-phan-chu-in-nho-iphone-11-pro-max-tra-bao-hanh

Có thể nó sẽ ghi thông tin về sản phẩm, nguyên trạng hay không. Nhưng đôi khi nó sẽ bao gồm những từ chối trách nhiệm về sản phẩm khi mua nếu có bị lỗi.

Mua điện thoại Refurbished (hàng trả bảo hành) bạn cần chú ý rất nhiều yếu tố. Nó giúp bạn mua được sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu và đang tìm mua điện thoại Refurbished. Hãy tới hệ thống cửa hàng A-smart.

Mua iphone 11 pro max trả bảo hành ở cửa hàng A-smart

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh smartphonesửa chữa tất cả các dòng điện thoại. Tới Asmart, bạn được tư vấn kỹ lưỡng về công dụng, chất lượng, cùng những điều tuyệt vời của điện thoại iphone Refurbished.

mua-iphone-11-pro-max-tra-bao-hanh-o-cua-hang-a-smart

A-smart tự hào là đơn vị phân phối dòng sản phẩm iPhone uy tín, chất lượng, chính hãng. Hãy trực tiếp tới cửa hàng của chúng tôi hoặc liên hệ qua hotline 1900 63 65 94 . sở hữu ngay chiếc iPhone 11 pro max Refurbished cho mình nào !

iphone-11-pro-max-64gb-8
iPhone 11 Pro Max 256GB New TBHiPhone 11 Pro Max 64GB New TBH
27.990.000 đ24.990.000 đ
4.2/5 - (5 votes)