iPhone 14 Pro Max dùng mấy sim? 1 SIM hay 2 SIM?

Nhà Táo Khuyết vừa cho ra mắt siêu phẩm iPhone 14 Pro Max khuấy đảo thị trường công nghệ. Người dùng đang thắc mắc smartphone iPhone 14 Pro Max có 1 SIM hay 2 SIM? Dưới đây A-smart sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời qua bài viết iPhone 14 Pro Max dùng mấy sim? 1 SIM hay 2 SIM?

iPhone 14 Pro Max dùng mấy sim?

Sự kiện iPhone 14 Pro Max được mở bán vào ngày 16/9 thu hút đông đảo sự quan tâm từ tín đồ công nghệ. Có nhiều câu hỏi thắc mắc được đặt ra. Trong đó câu hỏi iPhone 14 Pro Max dùng mấy sim được đông đảo người dùng quan tâm.

iphone-14-pro-max-dung-may-sim-asmart

iPhone 14 Pro Max ra đời là bước tiến ngoạn mục của Nhà Táo Khuyết. Dòng sản phẩm iPhone 14 series sẽ không có khay SIM vật lý. Thay vào đó sản phẩm sử dụng eSIM cho cả hai máy. Tức có nghĩa là iPhone 14 Pro Max vẫn có 2 SIM 2 sóng sử dụng qua eSIM. Apple chính thức đặt dấu chấm hết cho iPhone iPhone 14 Pro Max lock bản khóa mạng từ Mỹ.

Tính năng vượt trội của iPhone 14 Pro Max khi sử dụng eSIM

eSIM được tích hợp sử dụng trong sản phẩm iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max. Đảm bảo tính năng an toàn, bảo mật và khó bị đánh cắp thông tin. Việc loại bỏ khe SIM vật lý là một bước ngoặt của Nhà Táo. Nó có tác dụng quan trọng trong việc giúp tối ưu không gian nhằm bố trí linh kiện. Cùng với đó là hạn chế việc bị nước vào khe cắm.

tinh-nang-vuot-troi-cua-iphone-14-pro-max-khi-su-dung-esim-asmart

Bên cạnh đó động thái này cũng sẽ giúp cho iPhone 14 Pro Max không xuất hiện thêm hàng iPhone lock. Việc không có khe cắm vật lý khiến cho SIM Ghép vượt mặt nhà Táo trở nên khó khăn hơn. Đồng thời cũng không vượt qua mặt hệ điều hành bởi điện thoại iPhone 14 Pro Max đã không có khe cắm nữa.

A-Smart vừa chia sẻ bạn thông tin iPhone 14 Pro Max dùng mấy sim? 1 SIM hay 2 SIM? Hy vọng bài viết đã giải đáp thắc mắc cho bạn trước khi quyết định mua máy. Cùng với đó bạn có thể theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

4.7/5 - (3 votes)