iPhone 15 bán ra tại châu Âu cũng sẽ không có khay SIM vật lý như iPhone bán ra tại Mỹ?

Theo thông tin từ iGeneration hãng Apple sẽ lược bỏ khay SIM trên iPhone ở nhiều thị trường hơn không chỉ ở Mỹ. Do đó trong tương lai, iPhone 15 không có khay SIM. Tức chỉ có tuỳ chọn eSIM có thể ra mắt tại châu Âu hoặc một vài thị trường khác.

eSIM ra mắt trên iPhone vào năm 2018 trên dòng iPhone Xs. Kể từ đó, eSIM dần trở nên phổ biến hơn. Các nhà mạng trên khắp thế giới cũng bắt đầu triển khai sử dụng eSIM. Cho đến năm 2022 khi ra mắt iPhone 14. Tại thị trường Mỹ, Apple chỉ bán ra tuỳ chọn iPhone eSIM mà không có khay SIM vật lý.

iphone-15-ban-ra-tai-chau-au-cung-se-khong-co-khay-sim-vat-ly-asmart-1

Và đến khi iPhone 15 ra mắt chưa có chuyện gì là chắc chắn cả. Nhà sản xuất Apple vẫn tiếp tục đẩy mạnh eSIM trên nhiều sản phẩm như iPad, Apple Watch, iPhone.

Trên đây là những thông tin xoay quanh câu chuyện iPhone 15 bán ra tại châu Âu sẽ không có khay SIM vật lý mà A-Smart tổng hợp chia sẻ. Không biết rằng liệu thị trường Việt Nam Apple có áp dụng hay không. Nhưng mà với bản thân mình thì vẫn đang dùng SIM vật lý cho số chính. Còn các SIM data mình đều dùng eSIM cả. Và việc chuyển đổi qua những điện thoại khác cũng không quá khó khăn.

5/5 - (2 votes)