iPhone 15 màu mới? Đến vẽ ước mơ thì ifan vẽ cũng chất hơn

Còn nhiều thời gian mới tới khi điện thoại iPhone mới hay là điện thoại iPhone 15 được cho ra mắt. Tuy nhiên A-Smart thấy rằng mấy hôm nay các dữ liệu rò rỉ về nó dày đặc nảy sinh. Và nó đã đạt được đạt đến mức họ có khả năng dựng nó thành một sản phẩm giống thật… Mà kể cả nó còn không có khiếm khuyết hơn cả những bức ảnh render chính thức của nhiều thương hiệu làm điện thoại thông minh khác… Ifan thật là. Bảo người hâm mộ cuồng thì lại cãi.

iphone-15-mau-moi-den-ve-uoc-mo-thi-ifan-ve-cung-chat-hon-1

Mình lướt thấy bức ảnh điện thoại iPhone 15 Pro màu nâu đỏ đậm. Nhìn rất là hút hồn. Nhưng thật ra mình không rõ là Apple có dự kiến làm một chiếc điện thoại iphone với sắc thái quá đậm đà như vậy không… Apple thường làm các chủng màu nền nã, tính trung hoà. Không làm các màu đậm đà như màu đỏ đậm.

iphone-15-mau-moi-den-ve-uoc-mo-thi-ifan-ve-cung-chat-hon-2

Mình là người sử dụng sản phẩm Apple lâu năm. Thì cá nhân mình cũng có hứng thú hơn với những mặt hàng của họ nhuốm màu trung tính. Như Macbook mình yêu thích màu xám hoặc nhôm chứ không ưa màu xanh. Tuy nhiên đang xài Macbook Air M2 xanh vì mua bản 24gb ram thiếu hẳn màu khác.

Lưu ý: chỉ là hình ảnh được vẽ lại theo thông tin rò rỉ của fan, không phải sản phẩm của Apple.

iphone-15-mau-moi-den-ve-uoc-mo-thi-ifan-ve-cung-chat-hon-3

Trên đây là những thông tin iPhone 15 màu mới? Đến vẽ ước mơ thì ifan vẽ cũng chất hơn mà A-Smart chia sẻ. Cùng chờ đón sự xuất hiện của siêu phẩm qua những tin tức mới nhất được chúng tôi cập nhật.

5/5 - (1 vote)