iPhone Lock bất ngờ hồi sinh sau gần 1 năm “đắp chiếu”

Bạn là tín đồ của iPhone. Bạn muốn sở hữu iPhone nhưng không thể đủ tài chính để sở hữu nó. Iphone lock cứu tinh cho các tín đồ mê iPhone nhưng không đủ tài chính. Nhưng đã hơn 1 năm nay, iPhone lock đã không thể sử dụng được nữa. Apple đã khóa khiến cho các tín đồ iPhone Lock thất vọng tràn trề.

Tin vui cho các tin đô iPhone đang sở hữu iPhone Lock. iPhone Lock hồi sinh, xóa tan mỗi lo cộng đồng iPhone Lock Việt Nam.

Bạn đã biết tin chưa. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé!

Khái niệm iPhone Lock

Chúng ta hãy cùng điểm lại chút kiến thức về iPhone Lock. Khái niệm này dành cho những bạn chưa xem qua vài viết về iPhone Lock trước của chúng tôi hay những bạn chưa biết về iPhone Lock.

khai-niem-iphone-lock

iPhone lock – iPhone bản khóa mạng. Iphone lock là điện thoại bán ra kèm với hợp đồng nhà mạng. Tức với điện thoại iPhone đó có hợp đồng với nhà mạng nào, thì máy chỉ dùng được sim của nhà mạng đó.

iPhone lock có mức giá của rẻ hơn rất nhiều so với iPhone World. Tuy nhiên, xét về ngoại hình iPhone lock và iPhone world không có điểm nào khác biệt. Hay nói cách khác tất cả hiệu năng thiết kế, cấu hình, camera,… nó đều giống iPhone quốc tế.

Xem thêm: Có nên mua iPhone lock giá rẻ không?

iPhone lock biến mất 8 tháng khỏi thị trường iPhone

Tháng 7/2019, cộng đồng sử dụng iPhone Lock tại Việt Nam nhận được “hung tin”. Những chiếc iPhone Lock của họ không thể kích hoạt được nữa. Khiến cho chiếc điện thoại iPhone của bạn trở thành một chiếc điện thoại bỏ đi. Không còn giá trị sử dung.

Những chiếc SIM ghép một công sự, vật bất ly thân với những chiếc điện thoại iPhone Lock. Nhưng nay nó đã không còn hoạt động, đã bị Apple khóa lại.

iphone-lock-bien-mat-8-thang-khoi-thi-truong-iphone

Tuy đã được một nhà sản xuất Trung Quốc phát triển một loại SIM ghép khác, vào thời gian cách đó không lâu.  Tuy nhiên SIM ghép mới này không ổn định, gặp nhiều vấn đề. SIM ghép này khiến cho các thiết bị iPhone Lock gặp rất nhiều lỗi như: Lỡ cuộc gọi (miss call), không thể kích hoạt iMessage/FaceTime, tính năng điểm truy cập cá nhân không sử dụng được,….

8 tháng iPhone tưởng chứng như chỉ còn là dĩ vãng. iPhone Lock chỉ còn là quá khứ.

Thật bất ngờ. Chiều ngày 11/03/2020 iPhone Lock bất ngờ hồi sinh. Sau 8 tháng ở ẩn iPhone Lock đã hồi sinh.  Với mã ICCID mới (cụ thể là 89014103270421600735, nếu như bạn biết cách sử dụng chúng), iPhone Lock đã có thể hoạt động hoàn hảo như máy quốc tế.

Iphone Lock hồi sinh, các tính năng hoạt đông như thế nào?

Được mọi người trong giới chuyên gia đánh giá cao. Mọi tính năng của iPhone Lock sau 8 tháng ở ẩn trở nên tuyệt vời hơn. Thật không ngoa khi dùng từ “hoàn hảo”.

Những thử nghiệm trực tiếp trên iPhone 11 bản Lock, mọi tính năng iPhone lock đều hoạt động hoàn hảo và như iPhone quốc tế. Các tính năng từ: Nghe gọi, nhắn tin, dữ liệu di động, kích hoạt iMessage/FaceTime, điểm phát cá nhân hay USSD Code (*101#)… đều như máy quốc tế.

iphone-11-lock-64gb-green-select-2019-asmartiphone-11-pro-max-lock-64gb-midnight-green-select-2019-asmart
iPhone 11 Lock 64GB New FullboxiPhone 11 Pro Max Lock 64GB Fullbox
12.390.000 đ17.890.000 đ

Đặc biệt, căn bệnh mà lâu nay iPhone Lock vẫn gặp phải là tình trạng lỡ cuộc gọi. Sau thời gian ngủ đông, “căn bệnh” này của iPhone Lock đã được giải quyết triệt để.

iphone-lock-hoi-sinh-cac-tinh-nang-hoat-dong-nhu-the-nao
IPhone lock hồi sinh với ICCID mới sau gần 10 tháng im re

Tuy nhiên để ghép SIM thành công  người dùng cần nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất ở thời điểm hiện tại là iOS 13.3.1.

iPhone Lock hồi sinh là tin mừng cho các tín đồ đang sử dụng hay các tín đồ có ý định sử dụng iPhone Lock. Tuy nhiên tương lai của iPhone Lock vẫn được đánh giá là không mấy sạng lạn.

Bởi, Apple hoàn toàn có thể sửa chữa lỗ hổng này lại bất cứ lúc nào. Cũng giống như thời gian năm ngoái, Apple đã nhanh chóng khóa tính năng khiến cho Iphone Lock gần như biến mất khỏi thị trường.

Tuy nhiên với các tín đồ iPhone thì iPhone Lock luôn là một điều thu hút mãnh liệt.

Asmart triển khai chương trình hỗ trợ ghép sim miễn phí

5/5 - (2 votes)