iPhone Pro 11 Max như thế nào là nguyên zin?

iPhone 11 Pro Max sau hơn 1 năm ra mắt, sản phẩm đã chiếm được sự tin yêu của khách hàng. Thay vì bỏ một số tiền lớn để mau máy mới. Nhiều người lựa chọn sản phẩm like new hay 99% có mức giá rẻ hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kiểm tra điện thoại đã bị thay linh kiện hay chưa. Bài viết này, Asmart sẽ hướng dẫn các bạn các phân biệt iPhone 11 Pro Max như thế nào là nguyên zin?

Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

mo-iphone-11-pro-max-kiem-tra-con-nguyen-zin-hay-khong

Để kiểm tra điện thoại đã bị thay thế linh kiện hay chưa, có thể mở máy để kiểm tra bên trong. Cùng chúng tôi khám phá bên trong chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max nguyên zin là như thế nào.

Kiểm tra quỳ tím, lớp seal màu đen của màn hình

Sau khi mở máy, người dùng cần kiểm tra quỳ tím. Nếu quỳ tìm bị đổi sang màu đỏ, chúng tỏ chiếc máy đã bị vào nước.

kiem-tra-quy-tim-lop-seal-mau-den-cua-man-hinh

Để biết được màn hình đã bị thay hay chưa, người dùng cần kiểm tra lớp seal màu đen. Đối với những máy đã bị thay, lớp seal này sẽ không còn hay bị nhăn nhó, bị rách.

Kiểm tra IC cảm ứng màn hình

Con IC cảm ứng màn hình nằm phần dưới , góc  tay trái sau của màn hình. Nếu màn iPhone 11 Pro Max đã bị ép cảm ứng, bắt buộc phải đảo con IC. Người dùng kiểm tra phần chân IC có dấu hiệu bị hàn, hay có nhựa thông không. Nếu có chúng tỏ chiếc điện thoại đó đã thay màn hình.

kiem-tra-ic-cam-ung-man-hinh

Sau khi kiểm tra phần màn hình, lớp seal màn hình không có bất cứ lớp keo nào. Chứng tỏ máy chưa bị thay màn hình.

Kiểm tra phần main (phần cứng)

Đầu tiền, cần kiểm tra phần seal của main. Nếu nó sạch, không có vết bám bẩn hay dấu vân tay. Các con ốc chặt, không bị lỏng. Chúng tỏ phần main chưa bị tác động.

kiem-tra-phan-main-phan-cung

Đối với những máy nguyên zin, phần seal pin cũng không bị nhắn nhó. Phần gioăng chống nước còn khá dày đối với những máy chưa từng bị mở.

Video mở iphone 11 pro max xem còn zin không?

IP11 Pro Max như thế nào là zin?

Khi quyết định mua iPhone 11 Pro Max 99% hay like new, người dùng nên yêu cầu bộ phận kĩ thuật hỗ trợ mở máy để kiểm tra như những bước trên. Hoặc để đảm bảo hơn, bạn nên lựa chọn những cửa hàng uy tín.

iphone-11-pro-max-64gb-5.jpgiphone-11-pro-max-64gb-1.jpgiphone-11-pro-max-64gb-1978-silver-select-2019-asmart.jpg

iPhone 11 Pro Max 64GB New Fullbox

iPhone 11 Pro Max 64GB (Likenew)

iPhone 11 Pro Max 64GB 1978 (98%)

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Asmart đã tổng hợp đến các bạn cách kiểm tra iPhone 11 Pro Max có nguyên zin hay không? Hy vọng với những cách này sẽ hữu ích khi bạn kiểm tra điện thoại mình sắp mua.

4.3/5 - (3 votes)