iPhone SE năm nay sẽ có thiết kế “cũ kỹ”

Chuyên gia rò rỉ DylandKT trên Twitter vừa chia sẻ thông tin nói rằng mẫu iPhone SE mà Apple dự kiến phát hành trong năm nay sẽ chỉ cung cấp các thông số kỹ thuật cốt lõi được cập nhật so với tiền nhiệm. Cùng Asmart khám phá ngay nhé!

iPhone SE thế hệ thứ ba sẽ mang thiết kế của biến thể 2022

Đây là một sự thay đổi so với những gì Dylan đã nói vào thời điểm này năm ngoái, cho thấy Apple có vẻ như đã thay đổi ý định. Dòng tweet của Dylan cũng phù hợp với những gì mà các nhà phân tích đã đề cập trong thời gian gần đây.

iphone-se-the-he-thu-ba-se-mang-thiet-ke-cua-bien-the-2022-asmart
iPhone SE thế hệ thứ ba sẽ mang thiết kế của biến thể 2022

Về cơ bản, iPhone SE thế hệ thứ ba sẽ mang thiết kế của biến thể 2022 khi bản thân dựa trên iPhone 8, bao gồm cả màn hình LCD 4,7 inch cùng RAM 3 GB. Tuy nhiên, điểm nhấn nổi bật nhất ở sản phẩm mới chính là kết nối 5G cùng chip mới, có thể là A14 Bionic của iPhone 12, mặc dù có nguồn tin cho rằng A15 Bionic trên iPhone 13 sẽ được sử dụng.

iPhone SE 2022 có khả năng sản phẩm sẽ được phát hành trong nửa đầu năm nay

Những thay đổi về thiết kế được cho là dành riêng cho iPhone SE 2024. Dylan nói rằng sản phẩm này sẽ đi kèm với Touch ID nhúng trong nút nguồn và mang các dấu hiệu thiết kế từ iPhone XR và iPhone 11. Mặc dù iPhone XR và iPhone 11 có màn hình 6,1 inch nhưng Dylan cho biết màn hình của iPhone SE thế hệ thứ tư sẽ nhỏ hơn một chút. Cụ thể, màn hình của iPhone SE 2024 sẽ có kích thước LCD từ 5,7 inch đến 6,1 inch và camera phía trước dạng lỗ kim.

iphone-se-2022-co-kha-nang-san-pham-se-duoc-phat-hanh-trong-nua-dau-nam-nay-asmart
iPhone SE 2022 có khả năng sản phẩm sẽ được phát hành trong nửa đầu năm nay

Quay trở lại với iPhone SE 2022, có khả năng sản phẩm sẽ được phát hành trong nửa đầu năm nay với giá bán rơi vào khoảng 399 USD và biến nó trở thành một trong những smartphone tầm trung tốt nhất trong năm.

5/5 - (1 vote)