Hé lộ cấu hình và mức giá note 7 tân trang

Sau rất nhiều tin đồn, Galaxy Note 7 tân trang cuối cùng cũng lộ diện về cấu hình và mức giá. Đây sẽ là Flagship gây bão trên thị trường trong thời gian sắp tới.

lo-cau-hinh-va-muc-gia-galaxy-note-7-tan-trang

Theo như dự kiến, những chiếc Samsung Galaxy Note 7 tân trang sẽ được bán vào cuối tháng 6 năm nay.

Mới đây cấu hình chi tiết và giá bán của Note 7 tân trang  đã xuất hiện trên các trang mạng Hàn Quốc. Theo Gizmochina, Galaxy Note 7 tân trang sẽ có giá bán tại Hàn Quốc là 625 USD tức là khoảng 14,1 triệu đồng.

note-7-tan-trang-han-quoc
Note 7 tân trang Hàn Quốc

Theo đó, Note 7 tân trang sẽ sở hữu màn hình 5.7 inch, độ phân giải 2K, chip Exynos 8890, RAM 4 GB, ROM 64 GB cùng khe cắm mở rộng microSD.

Ngoài ra, sản phẩm này còn được trang bị bộ đôi camera 12MP và 5MP. Các tính năng khác như cảm biến mống mắt, USB Type C hay chuẩn chống nước IP68 vẫn được giữ nguyên như với phiên bản gốc của nó.

Sự khác biệt chính của Note 7 tân trang so với phiến bản gốc nằm ở viên pin và chữ R rõ nét ở góc dưới bên phải nắp sau của máy. Đây có thể là viết tắt của chữ Refurbished (tân trang), để người dùng phân biệt với Galaxy Note 7 đã bị ngừng bán và thu hồi năm ngoái (do vậy mà sản phẩm này còn có tên gọi khác là Note 7R hay Note FE).

Pin của Note 7 tân trang sẽ có dung lượng 3.200 mAh, nhỏ gọn hơn, vừa với không gian bên trong, giúp pin không bị đè nén và an toàn hơn cho người dùng.

hinh-anh-ro-ri-cua-note-7-tan-trang

Với cấu hình và mức giá hấp dẫn, sản phẩm này chắc chắn sẽ gây bão trên thị trường trong thời gian sắp tới. Galaxy Note 7R có thể được coi là chiếc flagship thứ 3 của Samsung trong năm nay.

5/5 - (1 vote)