Low Data Mode tính năng tiết kiếm dữ liệu trên IOS 13

Apple cho ra mắt một siêu phẩm cùng với hệ điều hành iOS 13 đó là Low Data Mode. Đánh vào tâm lý người dùng về như cầu sử dụng tiết kiệm dữ liệu 3G/4G. Với tính năng mới này, nhà “táo” lại chiếm được trọn cảm tình của người dùng. Hãy cùng Asmart tìm hiểu về tính năng mới này của Apple trên iOS 13 nhé!

low-data-mode-tinh-nang-tiet-kiem-du-lieu-tren-ios-13

Tính năng Low Data Mode trên Apple 

Tính năng mới của Apple ra đời với mục đích tiết kiệm dữ liệu 3G/4G. Với mục đích đáp ứng nhu cầu của người dùng tính năng này đã được cập nhật trên hệ iOS 13.

tinh-nang-low-data-mode-tren-apple-asmart

Khi bạn kích hoạt chế độ Low Data Mode thì nó sẽ tắt tất cả các ứng dụng hoạt động dưới nền.  Đồng thời, tính năng Background App Refresh (Làm mới ứng dụng trong nền) của các ứng dụng sẽ bị tạm dừng. Tất cả các ứng dụng sẽ tạm thời ngừng đồng bộ. Bên cạnh đó, ứng dụng photo (ảnh) sẽ không được sao lưu.

Ứng dụng này được kích hoạt thì các tính năng hoạt động, bạn sẽ kho nhận và vẫn sử dụng iPhone bình thường. Cho tới khi bật lại mạng máy sẽ được kết nối bình thường.

Cách bật “Chế độ dữ liệu thấp” cho để tiết kiệm dữ liệu mạng 3G/4G trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Settings (Cài đặt) của iPhone, và chọn tùy chọn Cellular (Di động)

cach-bat-che-do-du-lieu-thap-asmart

Bước 2: Sau đó, chọn Cellular Data Options (Tùy chọn dữ liệu di động).

cach-bat-che-do-du-lieu-thap-asmart-1

Bước 3: Kích hoạt Low Data Mode (Chế độ dữ liệu thấp) bằng cách nhấn vào biểu tượng này.

cach-bat-che-do-du-lieu-thap-asmart-2

Chế độ Low Data Mode – tiết kiệm dữ liệu không cần quản lý. Những thao tác đơn giản cho bạn tiết kiệm dữ liệu hiệu quả nhất. Với hệ điều hành iOS 13 tiết kiệm dữ liệu hoàn hảo. Hãy cùng có những trải nghiệm thú vị với chế độ Low Data Mode. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị!

5/5 - (1 vote)