Màn hình Super Retina XDR trên iPhone 11 Pro và 11 Pro Max

Ngay trong sự kiện ra mắt khi iPhone 11 Pro và 11 Pro Max ra mắt. Apple đã giới thiệu một loại màn hình đi kèm đó là Super Retina XDR. Để hiểu rõ hơn về màn hình Super Retina XDR, hãy cùng tìm hiểu. Để biết thêm về công nghệ màn hình này có điểm gì?

Thế nào là màn hình Super Retina XDR 

Thực tế quá trình sử dụng của người dùng. Màn hình Super Retina XDR của Apple thực chất là màn hình OLED. Nhưng với những điều chỉnh của Apple tạo ra điểm khác biệt, ưu việt hơn những màn OLED thông thường. Đưa tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn, dễ dàng hơn.

the-nao-la-man-hinh-super-retina-xdr-asmart

Được thiết kế với 2 kích thước khác nhau: Super Retina XDR 5.8 inches cho iPhone 11 Pro, Super Retina XDR 6.5 inches cho 11 Pro Max. Bên cạnh đó màn hình Super Retina XDR có độ phân giải lần lượt là 2436 x 1125 pixels và 2688 x 1242 pixels cho iPhone 11 Pro và 11 Pro Max.

Những đột phá của màn hình Super Retina XDR

Màn hình Super Retina XDR được Apple công bố  chúng có độ tương phản là 2.000.000:1. Đặc biệt, với màn hình Super Retina XDR có hỗ trợ công nghệ True Tone (Đây là công nghệ giúp màn hình thay đổi màu sắc phù hợp với môi trường xung quanh) và dãy màu DCI-P3.

nhung-dot-pha-cua-man-hinh-super-retina-xdr-asmart

Màn hình Super Retina XDR có độ sáng cao nhất dành cho iPhone, với độ sáng lên tới 1200 nits. Đây là mức độ sáng cao, so sánh với iPhone XS Max (660 nits) cao gấp 2 lần. Nay bạn chụp anh hay xem nội dung thật dễ dàng dù ở ngoài trời nắng gắt. Không làm chói mắt và bị lóa.

Apple công bố rằng với màn hình Super Retina XDR giảm đi 15%điện năng tiêu thụ.Với màu đen sâu giúp trả nghiệm chế độ Dark Mode trên iOS 13 tốt hơn, dải màu rộng hơn và hỗ trợ chạm để mở màn hình.

Ưu điểm của màn hình Super Retina XDR

Apple công bố ra mắt màn hình Super Retina XDR với rất nhiều ưu điểm. Và có nhiều tính năng mới hỗ trợ điện thoại iPhone tốt hơn. Một số ưu điểm của màn hình Super Retina XDR như:

  • Độ sáng cao cao nhất (1200 nits). Hỗ trợ chụp ảnh ở chế độ HDR và 4k movie
  • Hỗ trợ giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn. Với chế độ dùng cả ở ngoài trời nắng, trải nghiệm thiên nhiên trọn vẹn.

uu-diem-cua-man-hinh-super-retina-xdr-asmart

  • Là màn hình sắc nét nhất và độ sáng tốt nhất trên iPhone
  • Độ tương phản tốt. Giúp hình ảnh (nhất là các mảng tối màu) có chiều sâu tốt hơn, các khối nét được phân tách rõ ràng, nâng cao chất lượng hiển thị.
  • Công nghệ được nâng cấp, tiết kiệm điện hơn

Bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro max với màn hình Super Retina XDR được cải thiện cả về hiệu suất và tính năng. Đây là sự hứa hẹn của Apple mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

5/5 - (1 vote)