Những ‘siêu phẩm’ của Apple cùng iPhone 12 ra mắt trong vài ngày tới?

Vào ngày 13/10 tới đây, sự kiện mang tên “Hi, Speed” đã được Apple xác nhận diễn ra. Iphone 12 chắc chắn là “tâm điểm” chú ý của sự kiện, tuy nhiên bên cạnh đó nhà Táo có thể tung ra 4 “siêu phẩm” khác đi kèm sự kiện.

Cùng A-smart điểm qua vài thông tin đồn đoán quanh sự kiện này nhé:

nhung-sieu-pham-cua-apple-cung-iphone-12-ra-mat-trong-vai-ngay-toi
iPhone 12 chắc chắn sẽ là tâm điểm của sự kiện sắp tới. Theo dự đoán, iPhone 12 sẽ có 4 phiên bản với 3 biến thể màn hình, và được trang bị chip A14 Bionic mạnh mẽ. Tất cả các sản phẩm thuộc dòng iPhone 12 theo dự kiến đều sẽ được trang bị 5G.
iphone-12-mini-va-iphone-12-max-so-huu-man-oled
Cụ thể, iPhone 12 mini và iPhone 12 Max sở hữu màn hình OLED có kích thước lần lượt là 5,4 inch và 6,1 inch. Trong khi đó, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có kích thước màn hình lần lượt là 6,1 inch và 6,7 inch. Theo thông tin từ WinFuture, các phiên bản iPhone 12 sẽ có giá khởi điểm từ 699 USD (khoảng 16,2 triệu đồng) và mức giá cao nhất là 1199 USD (khoảng 27,8 triệu đồng).
mau-tai-nghe-fullsize-chong-on-chu-dong
Mẫu tai nghe fullsize chống ồn chủ động này của Apple từng một lần lỡ hẹn với người dùng khi không xuất hiện trong sự kiện “Time Flies” hồi tháng 9. Đến sự kiện lần này của Apple, chiếc tai nghe lại một lần nữa được đồn đoán sẽ ra mắt các fan “nhà Táo khuyết”.
airpods-studio-la-chiec-tai-nghe-moi-cua-apple
AirPods Studio là chiếc tai nghe mới của Apple đánh vào phân khúc giá 349 USD (khoảng 8 triệu đồng), và được coi là “át chủ bài” của hãng nhằm vào thị trường tai nghe chống ồn cỡ lớn vốn đang bị độc chiếm bởi Sony và Bose.
airtag-la-mot-thiet-bi-dinh-vi-hay-con-goi-la-the-tim-do
AirTag là một thiết bị định vị hay còn gọi là “Thẻ tìm đồ” được gắn vào các đồ gia dụng và các vật dụng dễ mất như chìa khóa, túi xách.
loai-phu-kien-nho-gon-va-hoan-toan-moi-tu-apple
Loại phụ kiện nhỏ gọn và hoàn toàn mới từ Apple sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm lại đồ dùng của mình nhờ ứng dụng “Find My” trên iPhone.
homepod-mini
Các báo cáo từ Bloomberg cho thấy, Apple có thể đang phát triển một mẫu HomePod mini với giá bán rẻ hơn, như phiên bản kế nhiệm cho mẫu loa thông minh HomePod tiêu chuẩn của hãng được ra mắt lần đầu vào năm 2017.
loa-homepod-mini
Nếu loa HomePod mini thực sự được trình làng trong sự kiện 13/10, đây sẽ là động thái mới của “ông lớn” công nghệ Mỹ nhằm giành lại thị trường loa thông minh từ tay Amazon với dòng sản phẩm Amazon Echo.

chip-apple-silicon

chip-apple-silicon-cho-macbook
Trước đó, Apple cũng cho biết, công ty sẽ phát hành ít nhất một MacBook được trang bị chip Apple Silicon trước khi kết thúc năm 2020. Tuy nhiên, chưa có báo cáo nào cho thấy Apple có kế hoạch ra mắt một chiếc Mac mới vào tháng 10.
5/5 - (1 vote)