Phân biệt iPhone 11 Pro Max đã thay nắp lưng hay chưa?

iPhone 11 được Apple ra mắt vào năm 2019. Tuy nhiên hiện nay máy vẫn dùng rất tốt và đang khá hot khi iphone 12 ra mắt. Nhiều người chọn cách mua máy cũ để tiết kiệm, nhưng cách chọn điện thoại cũ sao cho tốt nhất. Trong bài viết lần này, Asmart sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt iPhone 11 Pro Max đã thay nắp lưng hay chưa?

Việc thay nắp lưng có ảnh hưởng đến điện thoại iPhone 11 Pro Max hay không?

Thế hệ iPhone 11 series được trang bị bên ngoài bằng nắp lưng kính cường lực. Nó mang lại vẻ đẹp sang trọng cho chiếc điện thoại. Hơn thế nữa, còn chống bám bụi, dấu vân tay trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nếu để riêng thoại bị rơi, va đập dễ dẫn đến tình trang vỡ nắp lưng.

thay-nap-lung-anh-huong-den-iphone-11-pro-max-khong

Nhiều người lựa chọn thay nắp lưng để giúp chiếc điện thoại giữ được tính thẩm mỹ. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng mua iPhone 11 Pro Max phân vân. Nếu sản phẩm mình lựa chọn bị thay nắp lưng có gây ảnh hưởng gì không?

Với kĩ thuật hiện đại ngày nay, việc thay kính lực hầu như không ảnh hưởng đến chất lượng điện thoại. Việc ảnh hưởng đến hầu như rất ít xảy ra. Đối với những trường hợp thay nắp lưng do rơi, va đập mạnh thì rất có thể ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong.

Bạn có biết: iPhone Pro 11 Max như thế nào là nguyên zin?

Chính vì thế, khi lựa chọn mua điện thoại iPhone 11 Pro Max cũ, nên tránh những sản phẩm đã bị thay nắp lưng. Nhằm tránh trường hợp máy đã bị rơi, va đập mạnh. Tuy nhiên, những chiếc điện thoại đã thay nắp lưng hầu như không quá khác biệt so với những máy nguyên zin.

Vậy làm sao để phân biệt được iPhone 11 Pro Max đã thay nắp lưng hay chưa?

Cách phân biệt được iPhone 11 Pro Max đã thay nắp lưng

cach-phan-biet-duoc-iphone-11-pro-max-da-thay-nap-lung

Để kiểm tra điện thoại iPhone 11 Pro Max đã bị thay nắp lưng hay chưa. Người dùng có thể áp dụng cách sau:

  • Dùng tay miết quanh viên điện thoại, xem tay có cảm giác cộm hay gờ  không. Đối với những chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max đã thay nắp lưng sẽ có hiện tượng này.
  • iPhone 11 Pro Max đã thay nắp lưng còn có hiện tượng nắp lưng cao hoặc thấp hơn viền máy khi dùng tay cảm nhận.
  • Những chiếc máy nguyên zin phần nắp và viền máy khá khít nhau, ít có hiện tượng bị hở. Ngược lại, với những máy đã thay, phần viền và nắp lưng có khoảng hở nhất định.

Video hướng dẫn phân biệt 11 pro max đã thay nắp lưng chưa?

Để mua được sản phẩm tốt, nguyên zin bạn nên kiểm tra sản phẩm kĩ lưỡng. Rồi mới đưa ra quyết định mua. Người tiêu dùng nên lựa chọn những cửa hàng uy tín để mua hàng.

Tham khảo ngay các sản phẩm đã được A-smart test kỹ trước khi nhập để bán ra:

iphone-11-pro-max-64gb-5.jpgiphone-11-pro-max-64gb-1.jpgiphone-11-pro-max-64gb-1978-silver-select-2019-asmart.jpg

iPhone 11 Pro Max 64GB New Fullbox

iPhone 11 Pro Max 64GB (Likenew)

iPhone 11 Pro Max 64GB 1978 (98%)

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

5/5 - (1 vote)