Pin iPhone 11 có thực sự “trâu” như lời đồn?

Điện thoại đang trở thành một công cụ thiết yếu cho mọi người. Điện thoại Smartphone đang là xu thế và được sử dụng hàng với mọi người. Thiết bị smartphone – điện thoại thông minh, với rất nhiều tính năng hoàn hảo, tích hợp và cải tiến từng ngày phục vụ cho nhu cầu người dùng.

Tuy nhiên với điện thoại smartphone có một vấn đề gặp phải đó chính là dung lượng pin của máy. Đây là vấn đề khó khăn nhất đối với tất cả các dòng điện thông minh. Các nhà phát triển luôn luôn không ngừng cải tiến tính năng, dung lượng pin trên các dòng điện thoại thông minh.

Thực trạng pin trên smartphone hiện nay

Vấn đề chiếc điện thoại nhanh hết pin, thời gian sử dụng quá ít. Nó là chuyện thường xuyên với smartphone. Đặc biệt với điện các iFan của Apple, họ luôn là những người khó chịu nhất với dung lượng pin điện thoại.

thuc-trang-pin-tren-smartphone-hien-nay

Điện thoại iPhone luôn là thiết bị smartphone có mức sử dụng pin kém nhất. Nhưng Apple đang từng ngày cải tiến và cho ra đời các dòng máy có chất lượng pin tốt hơn, thời gian sử dụng lâu hơn.

Đặc biệt với dòng iPhone 11, chất lượng pin của iPhone được Apple nâng cấp rõ rệt. Pin iPhone “trâu” nhất từ trước tới nay của dòng iPhone. Apple nâng cấp dung lượng pin và mang tới những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Pin iPhone 11 “ trâu”, có thật sự như vậy không. Hay đây chỉ là lời nói qua các thông số kỹ thuật mà Apple đưa ra.

Hôm nay, trong bài viết này A-smart sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Pin iPhone 11 có thực sự “trâu” như lời đồn? Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Pin trên iPhone 11 có gì đặc biệt?

Apple cho ra mắt bộ 3 sản phẩm iPhone 11 trong năm 2019 đã làm “rung chuyển” thị trường iPhone trên toàn thế giới. Điều khiến người dùng chú trọng nhất tới dòng iPhone 11 chính là dung lượng pin của nó. Dung lượng pin là một trong số những điểm làm nên sức hút của iPhone 11.

thoi-luong-pin-iphone-11

Apple đã thay thế và cải thiện thời lượng sử dụng pin của các thiết bị so với iPhone 2018. Thời gian sử dụng pin “ trâu” hơn rất nhiều so với các sản phẩm iPhone tiền nhiệm.

Theo như thông báo từ Apple, thời lượng sử dụng pin để xem video liên tục của iPhone 11 là 17 giờ, trong khi hai người huynh của iPhone 11 là iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có thời gian sử dụng pin là 18 giờ và 20 giờ.

Tuổi thọ pin cua iPhone 11 là điểm khiến cho người dùng có những đánh giá tốt hơn về iPhone. Và nó là sự “ hạnh phúc, vui sướng” của các tín đồ iPhone.

iphone-11-co-tuoi-tho-pin-trau
Tuổi thọ là điểm công cho Ifan nhà táo trên iphone 11

Với tuổi thọ này, người dùng hoàn toàn yên tâm rằng iPhone 11 có đủ khả năng cung năng lượng cho ngày dài sử dụng của bạn.

Thời gian sạc iPhone 11

Công nghệ sạc nhanh đang là xu thế được trang bị trên các thiets bị smartphone. Tuy nhiên với iPhone 11 Apple đã không được Apple trang cho nó bộ sạc nhanh đi kèm trong hộp.

thoi-gian-sac-pin-tren-iphone-11

Apple đã cho vào trong hộp đựng iPhone 11 củ sạc 5W. Chính vì vậy, với viên pin có dung lượng 3.110mAh của iPhone 11 sử dụng cục sạc tặng kèm sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian để sạc đầy.

Kết quả cho thấy rằng, cần tốn 1 tiếng rưỡi để sạc pin từ lúc cạn lên đến hơn 50%, và cần tới 3 tiếng 28 phút để có thể sạc đầy pin của iPhone 11.

Nhưng với bộ sạc không dây 7.5W trở lên iPhone 11 sẽ sạc nhanh hơn. Nó là giảm tổng thời gian để sạc xuống còn khoảng 2 giờ. Với tính năng sạc pin nhanh của mình trên iPhone 11, nếu người dùng muốn phát huy tính năng này cần phải mua thêm bộ sạc nhanh bên ngoài.

chat-luong-pin-va-tuoi-tho-cua-iphone-thuc-su-trau-hon-loi-don

iPhone 11 quả thực không như lời đồn, mà nó còn hơn thế nữa. Chất lượng, dung lượng pin trên iPhone 11 khiến cho người dùng vô cùng ngạc nhiên. Dung lượng pin trên iPhone 11 là một bước tiến lớn của Apple trang bị cho người dùng.

Nếu bạn đang muốn cho mình sở hữu ngay một chiếc iPhone 11. Đừng chần chừ, hãy tới ngay hệ thống cửa hàng A-smart. Nơi mang lại cho bạn những chiếc điện thoại uy tín chất lượng nhất.

3.6/5 - (8 votes)