Rò rỉ hình ảnh iPhone 14 Pro màu tím pastel cực kỳ xinh, nhưng sao không mấy ai mặn mà?

Nhiều người dùng bày tỏ sự chán chường của họ nếu Apple cứ làm ra những chiếc iPhone tiếp theo như thế này. Apple vừa chính thức ra mắt thế hệ iPhone mới của mình vào tháng 9 vừa qua. Nếu như đúng định kỳ, 9/2022 Apple sẽ tiếp tục cho ra mắt thế hệ iPhone mới của mình với tên gọi iPhone 14. Cùng Asmart chiêm ngưỡng phiên bản này của nhà Táo có gì nhé!

Bản concept iPhone 14 Pro chỉ có màu đẹp

Sau khi iPhone 13 ra mắt, nhiều người cho rằng sản phẩm này của Apple không có quá nhiều tính đột phá với thiết kế, cụm camera gần như giống 98% với người tiền nhiệm. Nhiều iFan thật sự mong chờ Apple có sự thay đổi trong tương lai.

ban-concept-iphone-14-pro-chi-co-mau-dep-asmart
Bản concept iPhone 14 Pro chỉ có màu đẹp

Mới đây, nhiều nhà thiết kế đã cho ra mắt những bản concept của iPhone 14 pro với nhiều đột phá hơn về màu sắc. Trong đó, bản concept iPhone 14 Pro màu tím pastel nhẹ nhàng nhận được nhiều sự chú ý.

Bản concept này không tiết lộ quá nhiều về những thay đổi cấu hình bên trong

Tuy nhiên, bản concept này không tiết lộ quá nhiều về những thay đổi cấu hình bên trong. Về ngoại hình, máy vẫn là thiết kế vuông vức, các nút vật lý nằm ở vị trí cũ. Cụm 3 camera được giữ nguyên. Điểm khác duy nhất chính là tai thỏ đã chính thức biến mất. Và thật ra bản concept màu sắc tuyệt đẹp này không khác gì quá nhiều so với iPhone 13.

ban-concept-nay-khong-tiet-lo-qua-nhieu-ve-nhung-thay-doi-cau-hinh-asmart
Bản concept iPhone 14 Pro chỉ có màu đẹp, mọi thứ không có nhiều sự thay đổi…

Đây là điều khiến iFan thất vọng nhất. Nhiều fan nhà Táo bày tỏ không quá hứng thú với chiếc iPhone 14 này. Nhiều người cho rằng thiết kế “bê nguyên xi” từ iPhone 13 sang thì không xứng đáng với số tiền họ phải bỏ ra.

5/5 - (1 vote)