Samsung chính thức ngừng hỗ trợ cập nhật HĐH cho Galaxy S8 và S8+

Trên trang thông tin cập nhật hệ điều hành của mình, Samsung đã bỏ dòng máy Galaxy S8 và S8+ của họ ra khỏi tất cả danh sách nhận cập nhật. Như vậy sau 4 năm kể từ khi ra mắt, hai chiếc máy này sẽ không còn nhận được các bản cập nhật bảo mật mỗi tháng, mỗi quý và mỗi sáu tháng nữa.

samsung-chinh-thuc-ngung-ho-tro-cap-nhat-hdh-cho-galaxy-s8-va-s8-1-asmart

Mặc dù vậy thì các biến thể của S8 như S8 Active vẫn sẽ được cập nhật mỗi quý và S8 Lite thì vẫn được nhận update 2 lần mỗi năm. Tuy nhiên đây có thể coi như là dấu hiệu kết thúc vòng đời của S8.

Bản cập nhật cuối cùng mà các máy S8 nhận được đó là bản security patch phát hành hồi tháng 4 năm nay. Đối với các Samfan thì S8 có lẽ là chiếc máy đi tiên phong việc đổi mới mà chúng ta thấy sau này.

Trên chiếc S8, Samsung đã cố gắn tinh giản viền bezel mỏng hơn, đem lại một trải nghiệm màn hình cong vô cực rất ấn tượng. Đây cũng là chiếc máy đầu tiên mà Samsung cho phép người dùng điều hướng mà không cần phải giữ hàng phím ảo bên dưới sau một bản cập nhật OS lớn, điều này giúp tăng tối đa diện tích hiển thị.

Nếu bạn đang dùng hai dòng điện thoại này của Samsung thì hãy chú ý nhé. Cùng Asmart cập nhật nhanh nhất những thông tin công nghệ mới ngay.

5/5 - (1 vote)