SAMSUNG GALAXY NOTE 8 SẼ SỞ HỮU LOA KÉP VÀ CAMERA KÉP

Samsung Galaxy Note 8 sẽ được trang bị loa kép thời thượng, cho âm thanh chất lượng cao, camera kép đẩy chất lượng hình ảnh lên cao hơn và màn hình vô cực cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời.

Samsung Galaxy Note 8

Thời gian gần đây, khi Samsung đang chuẩn bị ra mắt Smartphone Note 8 thì đây cũng là thời điểm có nhiều tin đồn nhất. Theo nguồn tin từ androidheadlines, Samsung Galaxy Note 8 sẽ được tích hợp chip âm thanh DAC mạnh mẽ để mang đến cho người dùng âm thanh chất lượng cao. Bên cạnh đó là bộ loa kép khi được xuất xưởng, Note 8 còn đi kèm với cặp tai nghe AKG, đây là chiếc tai nghe đã đi kèm với bộ đôi flagship Galaxy S8 và S8 Plus đang gây bão trên thị trường công nghệ.

Samsung Galaxy Note 8

Không chỉ cho âm thanh tuyệt vời, Galaxy Note 8 còn cho hình ảnh rõ nét, đẹp mắt với cụm camera kép có 2 cảm biến 13MP, chúng có kể hoạt động cùng lúc để đẩy chất lượng hình ảnh lên cao hơn.

Theo ông Kuo, camera kép của Galaxy Note 8 sẽ được nâng cấp mạnh mẽ. Camera sẽ có chức năng zoom quang học 3x, camera kép 12 MP + 13 MP với góc rộng, cảm biến hồng ngoại, hai ống kính 6P và chống rung quang học OIS và nó được dự đoán sẽ tốt hơn camera iPhone 7 Plus.

Galaxy Note 8

Theo dự kiến, siêu phẩm này sẽ trình làng vào đầu tháng 8, và Chiếc phablet này có thể được công bố tại sự kiện IFA 2017, bắt đầu từ ngày 1/9 tại Berlin, Đức.