Samsung Galaxy S23 thiếu một tính năng quan trọng để đối đầu iPhone 14

Lúc trình làng điện thoại iPhone 14. Apple cũng đã cho ra mắt một chức năng mới siêu hay ho là Emergency SOS. Đây chính là chức năng đồng thuận khách hàng liên hệ qua điện thoại phê duyệt vệ tinh. Được áp dụng trong tình huống bị mất sóng di động. Có khả năng giúp liên hệ với các những người cứu nạn trong những sự việc nguy cấp. Cùng A-Smart tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây!

Ngay tiếp theo, Qualcomm đã làm giúp các đơn vị sản xuất điện thoại thông minh Android không cần phải đố kỵ, với việc trình làng kỹ thuật Snapdragon Satellite. Đây còn là kỹ thuật đồng thuận liên hệ qua điện thoại phê duyệt vệ tinh. Được giúp trên những điện thoại thông minh chuẩn bị chip xử lí Snapdragon 8 Gen 2. Qualcomm nói Snapdragon Satellite đã sẵn lòng để lần đầu tiên giới thiệu trong năm 2023.

cong-nghe-cho-phep-goi-dien-thoai-thong-qua-ve-tinh-a-smart

Ai cũng mong đợi chức năng này sẽ có mặt trên các chiếc GTalaxy S23 hot của Samsung. Tuy nhiên sự kiện Unpacked đã bế mạc. Và chẳng người nào nhắc đến chức năng này.

CNET đã có cuộc trao đổi với ông TM Roh. Ông là lãnh đạo kiêm lãnh đạo bộ phận cảm nhận buôn bán thiết bị di động của Samsung. Ông Roh nói: ” Khi có hạ tầng và kỹ thuật đã sẵn lòng. Đương nhiên đối với Samsung Galaxy, đối với bộ phận di động của chúng tôi. Chúng tôi sẽ lạc quan nhìn nhận việc sử dụng chức năng này”.

Một Samsung có lịch sử thâm niên. Luôn thêm vào những kỹ thuật và chức năng tân tiến nhất vào những mặt hàng mới của bản thân. Lại đang cho rằng “chúng tôi sẽ đợi cho đến khi công nghệ sẵn sàng”. Nhưng Apple với lịch sử thâm niên về chuyện thận trọng. Lúc thêm vào những chức năng mới, lại đi trước Samsung một bước.

goi-dien-qua-ve-tinh-chi-la-mot-tinh-nang-nho-a-smart

Cho dù trò chuyện qua điện thoại qua vệ tinh chỉ là một chức năng nhỏ. Có khả năng chúng ta sẽ không dùng đến trong cả trường đời của bản thân. Tuy nhiên ai thấy được rằng chữ ngờ. Nếu bạn lỡ lọt vào một tính huống khẩn cấp mà lại thiếu hẳn sóng điện thoại để gọi cứu nạn. Đây là chức năng có khả năng sẽ giúp cứu sinh mạng của bạn.

Rêu rao kể từ lúc điện thoại iPhone 14 lần đầu tiên giới thiệu với Emergency SOS. Đã có thấp nhất 5 tình huống được cứu thoát nhờ có khả năng gọi những người cứu nạn bằng vệ tinh. Các tổ chức tìm kiếm và cứu hộ đã gọi chức năng này là dụng cụ là vị cứu tinh.

Trên đây là tin tức Samsung Galaxy S23 thiếu một tính năng quan trọng để đối đầu iPhone 14 mà A-Smart chia sẻ. Đương nhiên Samsung cũng không cho rằng sẽ không thêm vào chức năng điện thoại qua vệ tinh trong thời gian tới. Tuy nhiên tối thiểu hiện nay thì Galaxy S23 series vẫn chưa có tính năng này. Và đây nhiều khả năng là một sai sót trong cuộc đấu tranh mạnh mẽ với điện thoại iPhone 14 của Apple.

4.5/5 - (2 votes)