Samsung giới thiệu chuyên trang dành cho màn hình OLED cùng những công nghệ mới

Samsung Display mới đây đã giới thiệu một trang web mới chỉ dành cho công nghệ OLED của hãng. Trang web hiển thị Samsung Display mới là một nền tảng phong phú cho một loạt các công nghệ hàng đầu trong ngành hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa tên tuổi của Samsung thành công ty dẫn đầu toàn cầu về đổi mới. Cùng Asmart Store khám phá ngay!

Công nghệ màn hình OLED mới dành cho smartphone của Samsung

Trang web này được trang trí bằng các chi tiết và hình ảnh công nghệ màn hình OLED mới dành cho smartphone, máy tính xách tay và các sản phẩm màn hình gập. Trang web cung cấp thông tin chung về các sản phẩm OLED của Samsung Display thông qua các video, bài báo, đánh giá bằng tiếng Anh, tiếng Hàn và cả tiếng Trung.

cong-nghe-man-hinh-oled-moi-danh-cho-smartphone-cua-samsung-asmart
Samsung giới thiệu chuyên trang dành cho màn hình OLED

Nội dung trang web làm nổi bật tin tức, đổi mới sản phẩm, thông tin chi tiết về xu hướng ngành và nó cũ

ng sẽ đóng vai trò như một trung tâm giao tiếp. Đây là sự phát triển và mở rộng của Samsung Display trên khắp thế giới.

Mở rộng và ứng dụng của màn hình OLED là rất lớn đối với người dùng

Với việc màn hình OLED ngày càng mở rộng và ứng dụng của màn hình OLED là rất lớn, người tiêu dùng ngày càng bị thu hút bởi OLED hơn nên Samsung đã nắm bắt xu thế đó. Trang web này ra đời nhằm thúc đẩy hơn nữa việc sử dụng giải pháp OLED của Samsung một cách rộng rãi.

mo-rong-va-ung-dung-cua-man-hinh-oled-la-rat-lon-doi-voi-nguoi-dung-asmart
Mở rộng và ứng dụng của màn hình OLED

Samsung dự kiến vẫn sẽ tập trung hơn nữa màn hình OLED vừa và nhỏ. Họ dự kiến sẽ tổ chức các sự kiện ra mắt trực tuyến trên các kênh truyền thông xã hội để kỷ niệm trang web mới.

5/5 - (1 vote)