Samsung Note 7 tân trang- Có nên mua hay không?

Samsung Galaxy Note 7 tân trang sẽ được bán ra tại Việt Nam trong thời gian sắp tới bởi các trung tâm, cửa hàng Smartphone xách tay. Bạn có đang chờ đợi sản phẩm này? Liệu nó có an toàn để sử dụng hay không? Samsung Note 7 tân trang

Nếu bạn là người quan tâm về Smartphone, chuộng Samsung thì chắc hẳn bạn sẽ biết vì sao lại có sự xuất hiện của Note 7 tân trang. Đó chính là những chiếc Note 7 mà Samsung bán ra, nhưng gặp sự cố phát nổ, nên hãng đã thu lại và khắc phục sự cố này.

samsung-note-7-tan-trang-co-nen-mua-hay-khong

Tuy nhiên có nhiều nguồn tin rằng Samsung sẽ không phân phối sản phẩm này tại thị trường Việt Nam. Do vậy nhiều cửa hàng điện thoại xách tay đã đặt hàng sản phẩm này về để phục vụ nhu cầu người dùng yêu thích Samsung. Vậy nếu đang có dự định lên đời Smartphone thì Note 7 tân trang liệu có phải là sự lựa chọn của bạn hay không?

Galaxy Note 7 tân trang an toàn hơn rất nhiều

Về bản chất, Note 7 vẫn là một siêu phẩm nếu như không gặp phải scandal phát nổ, với lỗi tai hại này, Samsung đã làm mất điểm trong mắt người dùng.

Để lấy lại được uy tín của mình trong mắt người dùng, Samsung đã thu hồi lại các sản phẩm Note 7 bán ra, tìm hiểu nguyên nhân, khắc phục sự cố với mục tiêu cuối cùng là “cam kết về chất lượng”.

note-7-da-an-toan-hon-nhieu

Do vậy khi Note 7 tân trang được tung ra thị trường thì chắc chắn chất lượng của sản phẩm sẽ được đảm bảo, bởi Samsung sẽ không dại gì đánh mất lòng tin của khách hàng một lần nữa.

Samsung Note 7 tân trang được trang bị công nghệ tiên tiến, hiện đại

Galaxy Note 7 có nhiều điểm hơn hẳn S7 Edge, đó là màn hình lớn hơn, 5.7 inch so với 5.5 inch được thiết kế đẹp hơn, cân đối hơn, điều này thì ai cũng biết. Và bộ nhớ trong của Note 7 cũng gấp đôi so với S7 Edge, camera chụp ảnh rõ nét, siêu đẹp.

note-7-tan-trang-co-nhieu-cong-nghe-tien-tien

Thêm vào đó, điểm mà Note 7 ăn đứt S7 Edge chính là chiếc bút S Pen thần kỳ, biến hóa giúp hỗ trợ tốt trong công việc và sự tiện lợi cho người dùng. Ngoài ra, Note 7 còn có máy quét mống mắt Iris, cảm biến mống mắt siêu nhanh

So với Note 7 thì Note 7 tân trang có pin thấp hơn, dự kiến là 3.200 mAh, phiên bản gốc của máy là 3.500 mAh. Với dung lượng Pin thấp hơn được cho là để nó nhỏ gọn hơn, vừa với không gian bên trong, giúp pin không bị đè nén và an toàn hơn cho người dùng.

Sở hữu mức giá cực hấp dẫn

Theo dự kiến, Note 7 tân trang bán ra sẽ có giá khoảng 10 triệu đồng. Có thể thấy, với mức giá đó các bạn sẽ không thể tìm thấy được một sản phẩm hoàn hảo như Note 7 tân trang.

note-7-gia-vo-doi

Những gì mà sản phẩm này mang lại rất xứng đáng với mức giá 14-15 triệu, nhưng với một sản phẩm xách tay, Note 7 tân trang sẽ có giá nằm trong khoảng 10 triệu là điều quá tuyệt vời.

Với sự xuất hiện trở lại trên thị trường, áp dụng tiêu chuẩn kĩ thuật mới, mức giá hấp dẫn, Note 7 tân trang vẫn xứng đáng được đón nhận từ thị trường.

Chính vì Samsung Việt Nam không phân phối sản phẩm này, nên bạn không thể mua được tại hệ thống bán hàng chính hãng của Samsung.

Như vậy, bạn chỉ có thể “rước” em nó từ các hệ thống bán  hàng xách tay mà vẫn đầy đủ phụ kiện kèm theo với một chế độ bảo hành tốt.

5/5 - (1 vote)