Tai nghe True Wireless là gì? Những lợi ích khi sử dụng

Tai nghe một thiết bị không thể thiết cho mỗi chiếc điện thoại. Với tai nghe thông thường, nó mang tới rất nhiều bất tiện cho người dùng khi nó dễ bị rối, gây vướng víu và dễ đứt khi sử dụng. Bởi vậy, khi tai nghe Bluetooth ra đời người dùng rất ưa thích nó. Nhưng bạn đã biết được khái niệm tai nghe true-wireless chưa? Nó có gì khác so với tai nghe Bluetooth thông thường? Hãy cùng Asmart tìm hiểu nhé!

Tai nghe True wireless là gì? 

Công nghệ True Wireless – hay “True wireless Stereo”  một cải tiến tai nghe không dây. Tai nghe True Wireless cho ra chất lượng âm thanh cao thay thế cho những âm thanh đơn điệu, nhàm chán ở những dòng loa cũ trước đây.

tai-nghe-true-wireless-la-gi-asmart

Người dùng trải nghiệm chất lượng âm thanh Stereo đa chiều chân thực và sống động nhất. Khi thiết bị phát nhạc kết nối với loa chính của tai nghe, loa chính sẽ tự động kết nối Bluetooth với loa phụ. Từ đó, người dùng có thể tận hưởng công nghệ âm thanh đa chiều stereo tiên tiến nhất.

Cách phân biệt giữa tai nghe True Wireless và Wireless

Nhiều người lầm tưởng tại nghe True Wireless và Wireless là hai loại tai nghe giống nhau. Chúng đều là tai nghe không dây. Nhưng bạn cần lưu ý một điều là: Tai nghe Wireless (Không dây) và True Wireless (Không dây hoàn toàn) là hai loại tai nghe hoàn toàn khác nhau. Tai nghe True Wireless là tai nghe không dây hoàn toàn.

cach-phan-biet-giua-tai-nghe-true-wireless-va-wireless-asmart

Còn Wireless vốn đã tồn tại một khoảng thời gian và không còn xa lạ, là những chiếc tai nghe về cơ bản sử dụng công nghệ bluetooth để truyền phát tín hiệu âm thanh không dây. Tuy nhiên giữa hai housing của loại tai nghe này vẫn cần một sợi dây kết nối. Những chiếc tai nghe Wireless có khả năng kết nối, âm thanh tốt, bạn vẫn có thể nghe nhạc mặc dù ở cách xa nguồn phát đến vài mét, còn các vấn đề liên quan đến dây dẫn vẫn sẽ tồn tại

Trong khi tai nghe True Wireless là thiết bị không dây hoàn toàn. Và trên thiết bị không còn tồn tại dây. Chúng hoàn toàn không dây.

Tính năng phổ biến của tai nghe True wireless

Tai nghe Bluetooth true-wireless trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Bởi vậy, tai nghe này được sản xuất và phân phối bởi nhiều thương thiệu khác nhau.

tinh-nang-pho-bien-cua-tai-nghe-true-wireless-asmart

Tuy đươc sản xuất và phân phối bởi nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng chúng đều có những đặc điểm sau:

 • Tai nghe này hoàn toàn không dây. Tai nghe True-wireless mang tới chất lượng âm thanh tốt nhất và rõ ràng ở cả hai kênh trái phải.
 • Thời gian sử dụng rất dài, có thể lên đến 15 giờ.
 • Có thể kết nối chúng với nhiều thiết bị khác nhau trong cùng một lúc.
 • Phù hợp và tương thích với nhiều thiết bị khác nhau

Những lợi ích khi sử dụng tai nghe true-wireless

Tai nghe true-wireless là một loại tai nghe không dây. Nó đưa lại cho người sử dụng rất nhiều tiện dụng và thuận tiện. Những lợi ích tai nghe true-wireless mang lại cho người sử dụng gồm:

 • Không bị vướng víu bởi những chiếc dây tai nghe.
 • Âm thanh đa chiều

nhung-loi-ich-khi-su-dung-tai-nghe-true-wireless-asmart

 • Kích thước cực nhỏ gọn. Tiện dụng cho bạn mang chúng đi bất kì đâu, có thể tận hưởng âm thanh đỉnh cao, sống động mọi lúc mọi nơi.
 • Thời gian sử dụng tai nghe true wireless rất dài, có thể lên đến 15 giờ.

Những nhược điểm của tai nghe True wireless là gì?

Tai nghe True wireless mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích. Nó mang lại cho người dùng những tiện ích trong quá trình sử dụng. Nhưng tai True wireless cũng mang trên mình những nhược điểm. Các nhược điểm của tai nghe này là:

 • Những chiếc tai phone true wireless mang giá thành cao
 • Thiết kế nhỏ gọn, bạn dễ làm mất nó hay làm thất lạc
 • Kết nối chưa ổn định (theo những ý kiến từ người dùng)

nhung-nhuoc-diem-cua-tai-nghe-true-wireless-la-gi-asmart

Tai nghe true wireless mang trên mình một số khuyết điểm . Nhưng chúng đang dần được các hãng sản xuất khắc phục và hoàn thiện hơn.

Tai nghe True Wireless thiết bị tiện dụng được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi sự tiện dụng. Nhưng những tiện dụng đó đã tạo ra những chiếc tai nghe giả, chất lượng kém. Nó gây ảnh hưởng không tốt tới điện thoại, trải nghiệm người dùng, cũng như sức khỏe người sử dụng. Bởi vậy, bạn cần lựa chọn mua tại các cơ sở uy tín chất lượng.  A-smart một gợi ý địa chỉ cơ sở cho bạn cho bạn mua tai nghe True wireless.

Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn hiểu hơn về thiết bị tai nghe không dây True Wireless.

5/5 - (2 votes)