Tấm nền màn hình iPhone 13 lộ ảnh cho thấy tin vui bất ngờ

Một hình ảnh rò rỉ mới đây một lần nữa khẳng định iPhone 13 sẽ có phần “tai thỏ” được thiết kế lại. Theo 9to5Mac, họ có được hình ảnh này từ nguồn tin DuanRui. Dù vậy, Asmart hiện vẫn chưa rõ tính xác thực của những hình ảnh này.

Trong hình ảnh rò rỉ, không khó để thấy iPhone 13 có phần “tai thỏ” nhỏ hơn đáng kể so với thiết kế hiện tại. 9to5Mac kỳ vọng “tai thỏ” trên iPhone 13 có thể ngắn hơn khoảng 30%. Dù vậy, “tai thỏ” lại có thể rộng hơn đôi chút do Apple quyết định đưa phần loa thoại lên viền trên của điện thoại.

tam-nen-man-hinh-iphone-13-lo-anh-cho-thay-tin-vui-bat-ngo-1-asmart
Ảnh: DuanRui

iPhone 13 được kỳ vọng sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay. Apple nhiều khả năng vẫn sẽ ra mắt bốn mẫu iPhone 13 với kích thước màn hình bao gồm 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch. Nhiều nguồn tin nói rằng iPhone 12 mini không có doanh số tốt như kỳ vọng. Dù vậy, Apple được cho là vẫn sẽ ra mắt iPhone 13 mini trong năm nay, trước khi khai tử dòng máy với kích thước màn hình này vào năm tới.

tam-nen-man-hinh-iphone-13-lo-anh-cho-thay-tin-vui-bat-ngo-2-asmart
Ảnh: DuanRui

“Tai thỏ” trên iPhone được giới thiệu từ thời của iPhone X. Ban đầu, thiết kế này của Apple chịu nhiều chỉ trích vì nó bị cho là phá vỡ đi tính tổng thể và cân đối trong thiết kế của iPhone.

Đến nay, nhiều nhà sản xuất Android đã chuyển sang các thiết kế khác gọn gàng hơn như “đục lỗ” hay “giọt nước”, trong khi đó, Apple vẫn trung thành với thiết kế “tai thỏ”. Bạn nghĩ sao về thiết kế tai thỏ mới của iPhone 13, hãy nêu cảm nghĩ bên dưới nhé.

5/5 - (2 votes)