Tắt tiên đoán từ trên điện thoại iPhone đơn giản nhất

Với dòng điện thoại iPhone  sử dụng ngôn ngữ Việt có phần tiên đoán từ, tự chỉnh sửa chính tả. Việc tự động sửa từ của iPhone làm cho người dùng cảm giác khó chịu. Làm mất đi tính chủ động trong các tình huống sử dụng chữ của người dùng.  Làm cho bạn không muốn sử dụng tính năng này và muốn tắt nó đi. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tắt tiên đoán văn bản trên iPhone một cách nhanh và dễ dàng nhất.

tat-tien-doan-tren-iphone-asmart

Lợi ích của việc tắt tiên đoán từ điển

Khi tắt tính năng tiên đoán từ, chỉnh sửa từ. Nó giúp cho người dùng chủ động trong phần nội dung chữ mình viết ra. Thoải mái nhập nội dung, câu chữ theo ý mình.

loi-ich-cua-viec-tat-tien-doan-tu-dien-asmart

Trong trường hợp nhắn tin, chat cùng bạn bè, bạn thoải mái viết tắt, viết những ký tự yêu thích của mình muốn. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian và giảm sự rườm rà trong những mẫu tin nhắn.

Cách tắt tiên đoán từ điển trên iPhone

Để tắt chức năng tiên đoán từ, tự sửa chính tả trên iPhone bạn thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: Trước tiên bạn vào Cài đặt trên giao diện Menu

cach-tat-tien-doan-tu-dien-tren-iphone-asmart

Bước 2: Sau đó bạn vào Cài đặt chung

Bước 3: Chọn vào Bàn phím

cach-tat-tien-doan-tu-dien-tren-iphone-asmart-1

Bước 4: Và bây giờ tắt Tự động sửa.

cach-tat-tien-doan-tu-dien-tren-iphone-asmart-2

Lúc này tính năng tự tiên đoán từ điển đã đươc tắt. Bây giờ bạn dùng thoải mái không lo từ ngữ không đi theo ý mình nhé!

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tắt tiên đoán trên iPhone, chỉ cần bỏ ra chưa đến 1 phút bạn có thể dễ dàng sử dụng điện thoại iPhone của mình. Hi vọng bài viết này của Asmart sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

5/5 - (1 vote)