Tổng hợp từ A đến Z tin đồn về iPhone 15 Pro

Cho đến ngày nay đã có nhiều tin đồn về iPhone 15 Pro rồi. Ngày nay mình muốn đúc kết lại một cách toàn vẹn toàn bộ những lời đồn. Từ đó giúp anh em dễ hình dung hơn điện thoại iPhone 15 Pro có khả năng sẽ có những gì. Cùng theo dõi thông tin dưới đây của A-Smart.

 • Vài ba lời đồn lên tiếng điện thoại iPhone Pro mới sẽ chạy vi mạch A17 Bionic (vẫn chưa phải M1) trên hành trình 3nm được làm ra bởi tsmc. Đồng thời nó sẽ tập trung về việc tiết kiệm năng lượng. Thay vì tập trung về nguồn năng lượng dồi dào xử lý như trước. Nó được đánh giá bớt mức tiêu phí năng lượng 35% đối chiếu với A16 Bionic.
 • Vi mạch giảm thiểu điện mới (ultra-low energy microprocessor) được đánh giá sẽ trợ giúp vài ba chức năng. Kể cả lúc điện thoại của anh em tắt hoặc không còn năng lượng. Theo mình mục đích là để giảm bớt năng lượng tiêu thụ cho chức năng Always On Display.

tong-hop-tu-a-den-z-tin-don-ve-iphone-15-pro-asmart-1

 • iPhone 15 Pro sẽ dùng viền titan thay vì thép. Theo mình biết viền titan sẽ mang đến độ bền cao hơn (vỏ Apple Watch Ultra sử dụng titan). Tuy nhiên lại có cân nặng nhẹ hơn thép.
 • Điện thoại iPhone 15 Pro hiện nay có khả năng sẽ được cung cấp viền màn hình mỏng hơn. Và cũng theo nhiều chuyên gia phân tích thì có khả năng iPhone 15 Pro đồng thời là chiếc màn hình mỏng nhất trong thế giới smartphone.
 • Xét về độ bo của cạnh viền. Điện thoại iPhone 15 Pro được đánh giá có thể có cạnh viền sau được bo cong. Điều này giống như trên chiếc điện thoại iPhone 5C lúc trước.
 • Các nút âm lượng vật lý như trên các đời điện thoại iPhone cũ sẽ được thay bằng một thanh liền vận hành theo cách cảm ứng lực.
 • Có khả năng Apple sẽ tẩy trừ triệt để khe sim vật lý cho khu vực kinh doanh Pháp và thị trường châu Âu. Điều đó cũng dễ hiểu vì trong năm vừa rồi Apple cũng đã tẩy trừ khe sim ở khu vực kinh doanh Mỹ.

tong-hop-tu-a-den-z-tin-don-ve-iphone-15-pro-asmart-2

 • Hiện giờ hiện có 2 lời đồn về camera. Điện thoại iPhone 15 Pro nhiều khả năng được cung cấp ống kính quang học zoom 5X hoặc 10X. Và song song đó hai đơn vị sản xuất đã được bàn tán sẽ sản xuất camera cho iPhone 15 Pro là Largan Precision (Đài Loan) và Lantech Optics (Trung Quốc).
 • Màn hình có khả năng được peak lớn nhất lên đến 2500 nits. Điện thoại iPhone 14 Pro hiện nay chỉ peak được tới 2000 nits thôi nha anh em.
 • USB-C sẽ được cung cấp để thay cho cổng Lightning căn cứ quy định của EU. Hơn thế nữa, chỉ có tai phone và cáp sạc USB-C có chứng thực MFi mới tương thích với iPhone 15 series. Vài ba lời đồn khác tin rằng chỉ có dòng pro mới có USB 3.2 hoặc Thunderbolt 3 cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn.

tong-hop-tu-a-den-z-tin-don-ve-iphone-15-pro-asmart-3

 • Wi-Fi 6E nâng cấp sẽ giới thiệu vào năm 2023 những mẫu điện thoại iPhone 15 Pro. Đây chính là kết nối không dây lứa tuổi kế tiếp phân phối tốc độ kết nối nhanh hơn. Độ trễ ít hơn và bộ nhớ lớn hơn.
 • Trên điện thoại iPhone 15 series có thể có Wi-Fi 6E như các trang thiết bị chạy chip m2 mới.
 • Năng lực cao apple sẽ gia cố sức chứa RAM của iPhone 15 Pro lên 8GB RAM. Mục đích là để đáp ứng một số điều kiện mới về phương diện ứng dụng.
 • Màu đỏ đậm (dark red) có khả năng là màu mới của iPhone 15 Pro. Còn với iPhone 15 thường là màu hồng (hot pink) và màu xanh (sky blue).

tong-hop-tu-a-den-z-tin-don-ve-iphone-15-pro-asmart-4

 • Các chuyên gia phân tích dự báo rằng chi phí của điện thoại iPhone 15 Pro sẽ tốt hơn đối chiếu với điện thoại iPhone 14 Pro năm vừa rồi. Tuy nhiên cũng chưa phô bày ra chi phí chuẩn xác nào. Tuy nhiên theo mình theo dõi cách để giá từ trước đến giờ của Apple. Nhiều khả năng iPhone 15 Pro sẽ nằm trong tầm giá khởi điểm từ 1,199$.

Trên đây là tổng hợp từ A đến Z tin đồn về iPhone 15 Pro của A-Smart. Qua những lời đồn trên anh em đã nhiều khả năng hình dung ra điện thoại iPhone 15 Pro sẽ trông thế nào đây rồi. Tuy nhiên chưa tới tháng 9 chưa phải là tết. Anh em nghĩ ngợi lời đồn nào có tài năng xảy đến nhất?

5/5 - (2 votes)