Top 9 phần mềm diệt virus cho iPhone tốt nhất 2020

Hệ điều hành iOS trên iPhone được nổi trội với tính năng bảo mật. Tuy nhiên, không có điều gì là tuyệt đối và iOS cũng vậy. Khi mà sự phát triển của hacker cũng các loại phần mềm, virus, mã độc,… Bởi vậy, cài đặt các phần mềm diệt virus cho iPhone là một cách phòng tránh những nguy cơ bị lấy thông tin.

top-9-phan-mem-diet-virus-cho-iphone-tot-nhat

Qua bài này, A-smart sẽ đề cử tới bạn những phần mềm diệt virus uy tín nhất. Mỗi phần mềm sẽ có những tính năng bảo mật nâng cao khác nữa.

Avira cho iPhone

Nhắc tới phần mềm diệt virus miễn phí cho iPhone đầu tiên phải kể tới Avira Mobile Security, phần mềm này được đánh giá là một trong những công cụ dễ sử dụng và bảo mật cực tốt cho thiết bị smartphone.

avira-cho-iphone

Avira không chỉ mang đến sự an toàn khi truy cập Internet với những tính năng như quét virus, tối ưu pin, lưu trữ dữ liệu, kiểm tra thư điện tử, số trong danh bạ, hỗ trợ người dùng tìm lại máy bị mất hoặc bị cướp,…

Phần mềm diệt virus này còn tích hợp một vài tiện ích giúp tìm kiếm các thiết bị thất lạc cực kỳ hiệu quả.

Avast cho iPhone

Phần mềm diệt virus cho iPhone tiếp theo góp mặt trong danh sách top 5 này là Avast SecureLine VPN.

Đây là ứng dụng bảo vệ người dùng khỏi hiện tượng trộm dữ liệu bằng cách sử dụng kênh kết nối ảo mã hóa – với công nghệ IPsec – để bảo mật kết nối mạng Wifi mở/công cộng của bạn.

avast-cho-iphone

Sau khi đã được bảo mật, những giao dịch trên mạng của người dùng sẽ khó có thể bị xâm nhập hoặc theo dõi.

Lookout Mobile Security cho iPhone

Lookout có hơn 60 triệu lượt tải trên toàn thế giới. Một minh chứng rõ ràng cho hiệu suất làm việc của phần mềm diệt virus này.

Đây là một trong những app bảo vệ các thiết bị Android và iPhone khỏi Youtube tuyệt vười nhất. Nó do một công ty phần mềm Mỹ phát triển.

lookout-mobile-security-cho-iphone

Không chỉ giúp bạn bảo vệ dữ liệu di động cá nhân. Mà nó cũng bảo vệ các bạn rất tốt khi truy cập Internet. Ứng dụng này cũng tự động quét bộ nhớ máy thường xuyên. Hạn chế tối đa những rủi ro về mã độc hay virus.

Norton cho iPhone

Norton cũng chẳng hề xa lạ chút nào vì có thể các bạn đã nhìn thấy nó ở đâu đó. Một phần mềm MIỄN PHÍ với những tính năng vô cùng tốt.

Trên các thiết bị máy tính/ PC, nó cũng được đánh giá rất cao. Đủ để thấy phần mềm này có võ như thế nào.

norton-cho-iphone

Bất kể là trong quá trình lướt web hay tải xuống các tài liệu, máy giúp kiểm soát và bảo mật dữ liệu kỹ càng.

Một khi có malware hay virus nguy hiểm, phần mềm này sẽ ngay lập tức xóa chúng đi. Vậy nên đừng cố tải lại một file mà Norton Internet Security đã xóa nó đi rồi nhé.

VirusBarrier Express cho iOS

Một gợi ý không tồi để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn là VirusBarrier Express cho iOS. Asmart đánh giá đây là một phần mềm hàng đầu trong khả năng xử lý app độc.

Nếu như các bạn thường xuyên thích sử dụng những ứng dụng mới. Hay những ứng dụng không rõ nguồn gốc. Các bạn nên dùng VirusBarrier bởi nó phát hiện ứng dụng độc hại rất nhanh.

virusbarrier-express-cho-ios

Hệ thống đánh giá xâm phạm của nó cũng rất chuẩn. Trong trường hợp ứng dụng yêu thcihs bị cảnh báo thì bạn nên xóa nó. Bởi vì rất có thể app đó đang ngầm thu thập dữ liệu cá nhân của bạn.

Một điều các bạn cần lưu ý là phần mềm diệt virus này không tự động quét. Mà bạn phải vào ứng dụng và tiến hành kiểm tra cho thiết bị của mình.

BKAV Mobile Security

Phần mềm diệt virus Bkav Mobile Security là một sản phẩm của công ty An ninh mạng BKAV. Phần mềm này có mặt trên các thiết bị mobile và tablet. Một phần mềm với nhiều tính năng nâng cao mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

Một điều có thể bạn có thể chưa biết, Việt Nam là quốc gia có trình độ về an ninh mạng hàng đầu thế giới. Bao gồm xử lý xâm nhập hệ thống lẫn hacker. Bởi vậy, phần mềm diệt virus hàng Việt cũng không hề thua kém các công ty quốc tế.

bkav-mobile-security

BKAV Mobile Security còn được tích hợp nhiều tính năng nâng cao như: công nghệ chống trộm, công nghệ giám sát truy cập, chặn tin nhắn/ cuộc gọi.

Kaspersky Safe Browser

Kaspersky Safe Browser là phần mềm miễn phí có khả năng diệt virus rất hiệu quả. Đặc biệt là lớp phòng hộ mạng vfa bảo vệ mạng khi lướt web. Nó cũng có sẵn trên kho ứng dụng AppStore.

Một trong những điều nổi trội nhất của nó là khả năng chặn liên kết độc. Hiện nay, nhiều trang web như xem phim, đọc truyện hay các trang web người lớn có rất nhiều quảng cáo độc. Và Kaspersky sẽ chặn những liên kết virus và lừa đảo đó.

kaspersky-safe-browser

Một điều rất phù hợp khi máy có trẻ nhỏ sử dụng. Khi ứng dụng diệt virus này chặn những trang có nội dung khiêu dâm, bạo lực hay tục tĩu.

Một phần mềm đáng lưu tâm để cài đặt và sử dụng trên iPhone của bạn.

CM Security

Đây là một cái tên danh giá khi nhận được giải thưởng. Trên các thiết bị Android thì đây thật sự là một cái tên đình đám. AV-TEST (tổ chức độc lập hàng đầu tại Đức) cũng phải trao giải thưởng ứng dụng bảo vệ điện thoại trước app độc tốt nhất.

cm-security

Công ty sáng tạo ra nó cũng có một đội ngũ chuyên sâu về lĩnh vực an ninh mạng và phòng chống virus. Ứng dụng cũng cung cấp nhiều tùy chọn và tính năng nâng cao. Rất đáng thử bởi biết đâu bạn thích nó.

McAfee Mobile Security

McAfee Internet Security là một phần mềm diệt virus phổ biến trên Window hay Mac. Phiên bản Mobile của nó cũng chẳng hề kém cạnh khi mà các tính năng bảo mật điện thoại rất ưu trội.

Một số tính năng nâng cao mà các bạn có thể cần như chống trộm, tìm máy, bảo vệ quyền riêng tư,… Thêm nữa, nó cũng bảo vệ thiết bị khỏi các tệp độc hại được tải xuống hay các ứng dụng.

mcafee-mobile-security

Tất nhiên tất cả các tính năng này chỉ được dùng thử trong 7 ngày. Và bạn cần trả phí nếu muốn dùng tiếp.

Trên đây, Asmart đã giới thiệu với các bạn những phần mềm diệt virus cho iPhone. Rất khó có thể nói phần mềm nào tốt hơn phần mềm nào.

Bởi vì có phần mềm miễn phí và trả phí, mỗi cái lại có các tính năng nâng cao khác nhau. Nó chỉ tốt nhất với bạn khi nó phù hợp nhất.

4.2/5 - (5 votes)