Xài iOS 16 đã lâu nhưng bạn đã biết cách đổi kiểu đồng hồ trên màn hình khóa iPhone sinh động hơn chưa?

Vừa qua, Apple đã trình làng bản iOS 16 sẽ trợ giúp các thiết bị từ bỏ dòng điện thoại iPhone 8 trở lên. Được lắp đặt sẵn trên các dòng điện thoại iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max. iOS 16 với nhiều sự mới mẻ. Đặc biệt là vai trò màn hình khóa với nhiều sự mới mẻ đặc biệt là vai trò màn hình khóa. Có khả năng bạn không hề hay biết các con số hiển thị giờ ở màn hình khóa lại có khả năng biến đổi theo ý thích thú mình. Ở thông tin này, A-Smart sẽ mách bạn những người cách đổi kiểu đồng hồ trên iOS 16. Từ đó để màn hình khóa có phần sống động hơn.

Cách đổi kiểu đồng hồ trên iOS 16

Bước 1: Vào cài đặt > Chọn vào hình nền.

vao-cai-dat-chon-vao-hinh-nen-a-smart

Bước 2: Chúng ta sẽ thấy màn hình nền và màn hình khóa. Bấm vào tùy chỉnh bên dưới màn hình khóa. Kế tiếp, chọn vào đồng hồ hiện trên màn hình.

chon-vao-dong-ho-hien-tren-man-hinh-a-smart

Bước 3: Bạn nhiều khả năng chọn một trong những kiểu chữ. Để hiển thị đồng hồ mà đã được đưa sẵn.

chon-mot-trong-nhung-kieu-chu-a-smart

Bước 4: Chưa hết ta có khả năng chỉnh lý màu tùy theo sở thích của mình. Đến lúc sắc thái và kiểu hiển thị có được như bạn ao ước thì nhấp vào xong.

chinh-ly-mau-tuy-theo-so-thich-cua-minh-a-smart

Như vậy những người đã nắm được được cách đổi kiểu giờ trên iOS 16 rồi. Chúc các bạn thành công. Bạn cần kiếm kiếm một chiếc điện thoại có cấu hình mạnh mẽ. Có thể chụp ảnh đỉnh đầu, với những chức năng thông minh và tối tân? Vậy sao còn không nhanh tay click ngay vào nút cam ở bên dưới để chọn mua ngay cho bản thân một chiếc điện thoại iPhone xịn tại A-Smart.

5/5 - (1 vote)