Xuất hiện bằng sáng chế cho phép iPhone có thể kết nối với đèn flash ngoài

Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO) đã cấp bằng sáng chế cho Apple liên quan đến một phụ kiện có thể sử dụng chung với iPhone, iPad, MacBook và các thiết bị khác. Thực hư của thông tin này ra sao, cùng A-smart tìm hiểu ngay!

Sáng chế cho phép iPhone có thể kết nối với đèn flash ngoài

Chúng ta đang nói về đèn flash ngoài có kết nối dây qua cổng Lightning hoặc kết nối không dây qua Wi-Fi.

Đèn flash ngoài sẽ phát sáng cùng lúc với đèn flash tích hợp trên iPhone. Để đồng bộ hóa, người dùng có thể sử dụng tín hiệu điều khiển do thiết bị chính phát ra trong đó chứa dữ liệu về trạng thái của đèn flash ngoài và đèn tích hợp.

sang-che-cho-phep-iphone-co-the-ket-noi-voi-den-flash-ngoai-asmart
Sáng chế cho phép iPhone có thể kết nối với đèn flash ngoài 

Mô tả bằng sáng chế viết, tín hiệu điều khiển có thể là tín hiệu đầu ra từ cổng dữ liệu dùng để kết nối dữ liệu và sạc. Nó có thể bao gồm các xung được phân tách theo thời gian, cho phép truyền dữ liệu về hiển thị trạng thái của đèn flash bên ngoài và đèn tích hợp.

Apple có giới hạn công nghệ cho MacBook hoặc iPad hay không?

Apple không chỉ giới hạn việc sử dụng đèn flash cho iPhone. Theo quan niệm của các nhà phát triển, nó có thể sử dụng với các sản phẩm khác của công ty, chẳng hạn như MacBook hoặc iPad.

apple-co-gioi-han-cong-nghe-cho-macbook-hoac-ipad-hay-khong-asmart
Apple có giới hạn công nghệ cho MacBook hoặc iPad hay không

Nếu như bằng sáng chế này trở thành hiện thực, đây chắc chắn sẽ là một phụ kiện chụp ảnh thú vị và tiện dụng cho người dùng iPhone.

Hiện tại vẫn chưa biết khi nào đèn flash ngoài này có thể thương mại hóa.

5/5 - (1 vote)